Truyện

3479

Tâm Sự Người Con Xa Nhà Gởi Đến Ba Mẹ

Con chỉ muốn nói với ba mẹ rằng: "CON YÊU BA MẸ NHIỀU”. Đó là dòng tâm sự của một người con xa nhà gửi đến ba mẹ. Tôi tin chắc trong vòng chúng ta dù mỗi người một hoàn cảnh một gia đình riêng, nhưng chắc hẳn ai cũng có ba có mẹ và chúng ta đều rất yêu ba mẹ của mình

552

LÒNG NÓNG NẢY

"Hai người nói cùng nhau rằng: Khi nãy đi đường, Ngài nói cùng chúng ta và cắt nghĩa Kinh Thánh, lòng chúng ta há chẳng nóng nảy sao?"

2931

Món Quà Ngày Giáng Sinh

Trong lòng Hậu mừng như mở cờ, vậy là Giáng sinh này Hậu đã có được một niềm vui lớn. Anh đã tặng một món quà…, ủa mà không phải, là nhận được một món quà. Hậu cũng không biết giải thích thế nào, nhưng anh thật sự cảm tạ Chúa, thật là vui khi Tin Lành được đến cho nhiều người, nhất là trong những ngày Giáng sinh.

2940

Truyện ngắn: 4 Ngày, Sân Ga Và…

Có một sự kết nối hữu hình mà ít ai chú ý: những đoàn tàu ngày đêm đi qua đây, vượt nhiều sông suối, rồi cuối cùng cũng có lúc vang tiếng còi tàu ở sân ga quê nhà. Những người con Chúa cũng vậy, dù có đi bốn phương trời, dù ở bất kỳ Hội Thánh nào, họ vẫn luôn được kết nối trong tình yêu của Ngài…

3245

TRUYỆN: Chiếc Ca Inox Cũ

... nhưng ông tin chắc một ngày không xa, tin vui sẽ đến với Hội Thánh, với bọn trẻ, vì Đức Chúa Trời của chúng ta là Đấng đầy lòng yêu thương và vô cùng giàu có …

4383

Truyện Ngắn: Điều Giản Dị

Ông Tùng ngồi trước hiên nhìn mấy đứa nhỏ chơi đùa trong nắng chiều dưới bóng cây nhãn trong sân nhà, lòng cảm thấy vui vui.

3115

Truyện: Ngọn Đồi Của Nắng

Nắng đã chiếu khắp ngọn đồi, như một dấu hiệu của sự vui mừng lan tỏa khắp nơi. Ờ nhỉ, sao lại không vui mừng chứ vì chúng ta có được một Cha trên trời, luôn yêu thương và sẵn sàng lắng nghe mọi lời cầu xin của con dân Ngài trên đất.

3076

Ngọn Nến Đêm Giáng Sinh

Ngọn nến cảm nhận được cái thông điệp tình yêu từ gia đình ấy, một tình yêu diệu kỳ, có lẽ không phải đến từ những con người bình thường.

3617

Mái Hiên Nhà Dưới Mưa

Trời hôm nay mưa khá lớn, hình như ảnh hưởng bão ở đâu đó. Những cơn mưa như trút nước ào ào đến rồi lại đi, cả ngày cũng cả chục cơn mưa như vậy.