Thông Báo V/v Ra Mắt Ứng Dụng BÀI HỌC KINH THÁNH HÀNG NGÀY

16882

Học Lời Chúa là một hành trình bắt đầu khi con người biết sống cho Đức Chúa Trời và có Ngài ngự trị trong lòng: “Tôi đã bị đóng đinh vào thập tự giá với Đấng Christ, mà tôi sống, không phải là tôi sống nữa, nhưng Đấng Christ sống trong tôi; nay tôi còn sống trong xác thịt, ấy là tôi sống trong đức tin của Con Đức Chúa Trời, là Đấng đã yêu tôi, và đã phó chính mình Ngài vì tôi” (Ga-la-ti 2:20).

Trong đời sống theo Chúa, Cơ Đốc nhân thường đứng trước hai lựa chọn trong cuộc chiến nội tâm của chính mình, đó là: “sống theo ý Chúa” hay “Sống theo ý riêng.” Vì vậy, để thắng hơn bản ngã của chính mình và những cám dỗ từ bên ngoài, con dân Chúa phải làm theo Lời Kinh Thánh dạy dỗ, vâng theo sự hướng dẫn của Thánh Linh, và nhìn xem Đấng Christ là cội rễ và cuối cùng của đức tin.

Bước vào những ngày cuối năm 2017, Phòng truyền thông Tổng Liên Hội kính mời quý con cái Chúa sử dụng ứng dụng BÀI HỌC KINH THÁNH HÀNG NGÀY để từng bước học hỏi Lời Chúa nhằm phát triển đời sống thuộc linh của chính mình, đồng thời hướng dẫn gia đình và Hội Thánh tăng trưởng vững mạnh trong đời sống thuộc linh. Chắc chắn, quý vị sẽ sở hữu được những phước hạnh quí báu mà Chúa hứa ban như lời Kinh Thánh trong Giô-suê 1:8 “Quyển sách luật pháp nầy chớ xa miệng ngươi, hãy suy gẫm ngày và đêm, hầu cho cẩn thận làm theo mọi điều đã chép ở trong; vì như vậy ngươi mới được may mắn trong con đường mình, và mới được phước”

Hiện nay App Học Biết Chúa Mỗi Ngày đã có trên Hệ Điều hành Android và IOS:

1. Học Biết Chúa Mỗi Ngày trên Hệ Điều Hành Android:

>>Link trực tiếp trên Google Play

Hiện App “Học Biết Chúa Mỗi Ngày” đã có trên Google play. Quý vị có thể tải về và cài đặt vào điện thoại theo cách sau đây:

– Vào “CH Play”
– Gõ từ tìm kiếm “Học Biết Chúa Mỗi Ngày” (Lưu ý: Quý vị phải đánh đúng “Học Biết Chúa Mỗi Ngày” có luôn dấu sẽ chính xác hơn).
– Tìm đến và chọn ứng dụng “Học Biết Chúa Mỗi Ngày”
– Ấn “Cài Đặt” để cài đặt App vào điện thoại của mình.

– Hệ điều hành Android do Công ty Google phát triển, hiện đang được sử dụng phổ biến bởi các hãng điện thoại Samsung, HTC, Sony, LG, Oppo…

2. Học Biết Chúa Mỗi Ngày trên Hệ Điều Hành IOS:

>>Link trực tiếp trên App Store

– Hệ điều hành IOS do Công ty Apple phát triển trên nền di động như iPod Touch, IPhone, IPad.

Với App này, tôi con Chúa sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí các nội dung hữu ích trong việc học Lời Chúa mỗi ngày trên chính chiếc điện thoại của mình.

Ban Biên Tập

Những hình ảnh về App:

 

 

Bài trướcHội Đồng Bầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Gia Lai
Bài tiếp theoUB.CĐGD – Bài Học Kinh Thánh Hằng Ngày Quý 4/2017