Chung Lòng Hướng Về Điểm Nhóm Phú Mỹ Hưng

3202

HTTLVN.ORG – Kính thưa quý tôi con Chúa và quý độc giả gần xa, chúng tôi được biết Điểm Nhóm Phú Mỹ Hưng đang đối diện với một thách thức lớn lao để có một “Nơi Thờ Phượng Chúa” ổn định lâu dài cho trên 90 tín hữu nhóm thờ phượng Chúa hằng tuần tại đó. Vì vậy, chúng tôi kêu gọi sự quan tâm cầu thay, chia sẻ kết nối, và hỗ trợ cho nhu cầu cấp thiết của Hội Thánh Chúa tại khu vực Phú Mỹ Hưng.

Điểm Nhóm Phú Mỹ Hưng được chính thức thành lập vào năm 2008, hiện nay do Mục sư Lê Khắc Cường, Phụ giáo Viện Thánh Kinh Thần Học, kiêm Đặc trách lo công việc Chúa nơi đây. Theo Mục sư Cường cho biết, vì hậu quả của đại dịch Covid-19, số tín hữu của Hội Thánh Bethel Hàn Quốc bị sa sút trầm trọng, nên hiện nay Hội Thánh Hàn Quốc không còn đủ khả năng tài chính để tiếp tục thuê cơ sở nhà thờ nữa (các khoản chi phí cho việc thuê cơ sở là khoảng 3,000USD/tháng).

Đứng trước nan đề lớn và khó, tôi con Chúa tại đó đã hết lòng cầu nguyện kêu xin sự vùa giúp của Chúa. Hội Thánh Phú Mỹ Hưng hiện đang cố gắng trả tiền thuê cơ sở để duy trì sự thờ phượng Chúa và cũng giúp đỡ cho Hội Thánh Hàn Quốc để cùng tiếp tục sinh hoạt thờ phượng tại đây.

Được biết Điểm Nhóm Phú Mỹ Hưng là Điểm Nhóm Tin Lành đầu tiên được thành lập tại khu vực này. Vì thế, về mặt hành chánh, hiện nay Chính quyền cho biết Điểm Nhóm Phú Mỹ Hưng đã có đầy đủ những yếu tố và điều kiện để được công nhận là một pháp nhân, tức trở thành một Chi Hội chính thức. Tuy nhiên, rào cản duy nhất để Điểm Nhóm Phú Mỹ Hưng xin trở thành Chi Hội chính thức, đó là Hội Thánh chưa có sở hữu “Giáo sở” ổn định lâu dài.

Vì vậy, đây không phải chỉ là sự trăn trở của riêng Hội Thánh Phú Mỹ Hưng mà thiết nghĩ đó cũng là sự trăn trở chung của cả HTTLVN chúng ta. Do đó, chúng tôi mong ước quý tôi con Chúa khắp nơi cùng hướng về Hội Thánh Phú Mỹ Hưng trong sự cầu nguyện và chung sức hỗ trợ trong sự kết nối và dâng hiến để Hội Thánh Chúa tại nơi đây sớm tạo mãi được một ngôi Đền Thờ đầu tiên cho danh Chúa chúng ta tại khu vực đầy tiềm năng này, góp phần mở mang Vương Quốc Đức Chúa Trời ở nơi đây (xin xem Thư Ngỏ của Hội Thánh Phú Mỹ Hưng ở trên). Theo khảo sát của chúng tôi, giá trị của một căn nhà phố (3 tầng) có thể dùng làm nhà thờ với diện tích 6x18m, hiện nay có giá khoảng 26 tỉ đồng.

Kính xin quý tôi con Chúa, quý ân nhân quan tâm và hết lòng giúp đỡ cho nhu cầu cấp thiết của Hội Thánh Phú Mỹ Hưng. Cầu xin Chúa ban phước lại cho hết thảy quý vị.

Ủy Ban Kiến Thiết TLH.

Mọi khoản dâng hiến xin vui lòng gửi về:

Tên tài khoản:  HỒ KIM VÂN – LÊ KHẮC CƯỜNG.

Số tài khoản: 23014207 Ngân hàng ACB – Phòng giao dịch Phú Mỹ.

 

 


MS Hội trưởng giảng luận trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hội Thánh


MS Nguyễn Hữu Bình, Tổng Thư Ký TLH, giảng bồi linh cho HT Phú Mỹ Hưng


Một trong những buổi nhóm thờ phượng của HT Phú Mỹ Hưng thời gian gần đây


Ban hát HT Phú Mỹ Hưng tôn vinh Chúa vào Chúa nhật ngày 18/06/2023


Chương trình Bồi linh và Cầu nguyện đặc biệt cho HT Phú Mỹ Hưng vào Chúa nhật 18/06/2023

Bài trướcHội Thánh Bình Tân: Thông Công Các Ban Thanh Tráng Niên
Bài tiếp theoQhuab Qhia Menyuam Los Ntawm Nplawm – 5/7/2023