Khoá Huấn Luyện Chấp Sự Và Nhân Sự Truyền Giáo Tại Đà Nẵng

1384

HTTLVN.ORG – Với mục đích giúp cho các chấp sự và nhân sự Truyền giáo lập kế hoạch phát triển Hội Thánh, trong hai ngày 11 và 12/05/2018 tại nhà thờ Tin Lành Chi hội An Trung, Ban Đại diện Tin Lành thành phố Đà Nẵng phối hợp với Ủy ban Truyền giáo Tổng Liên Hội tổ chức Khoá Huấn luyện cho Chấp sự và Nhân sự Truyền giáo.

Hiện diện trong buổi khai mạc có: MS Mã Phúc Hiêp, Chủ tịch Hội đồng Giáo phẩm; Mục sư Dương Quang Hoà và MS Nguyễn Xuân Sanh: UV TLH; Mục sư Đỗ Việt Hùng, UV TLH, Diễn giả khoá huấn luyện; MS Nguyễn Hải Bằng, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành thành phố, Quản nhiệm và nhân sự các Chi hội trong thành phố.

Trong buổi sáng khai mạc, MS Huỳnh Văn Vũ Hạ, Quản nhiệm Chi hội An Trung, hướng dẫn chương trình. Để khích lệ khóa học, MS Nguyễn Hải Bằng, Trưởng BĐD, giảng Lời Chúa trong Kinh Thánh Ê-sai 6:8 về “Tiếng Gọi Của Truyền Giáo”. MS Mã Phúc Hiệp cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa trong sự tạ ơn.

Với tâm tình và sự trải nghiệm trong công tác Truyền giáo, xây dựng và phát triển Hội Thánh, MS Đỗ Việt Hùng dựa trên nền tảng Kinh Thánh và Giáo trình của UB Truyền giáo đã tận tình bồi linh, huấn luyện đồng thời kết hợp với việc thực hành cụ thể đã đem lại nhiều kết quả cho khoá học.

Tạ ơn Chúa và hy vọng rằng trong những ngày tháng sắp đến, với những điều đã học được và với tấm lòng kính yêu Chúa, hầu việc Ngài, các chấp sự và nhân sự Truyền giáo sẽ có những khải tượng và kế hoạch cụ thể để xây dựng, phát triển và mở mang Hội Thánh mới trong giai đoạn đầy khó khăn thách thức hiện nay.

TTV. Hoàng Nguyễn

Những hình ảnh trong khoá học:

MS Huỳnh Văn Vũ Hạ hướng dẫn chương trình

MS Nguyễn Hải Bằng giảng Lời Chúa

MS Mã Phúc Hiệp cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

MS Đỗ Việt Hùng hướng dẫn khoá học

Quang cảnh khoá học

Thảo luận trong giờ học

Chụp ảnh lưu niệm