Khám Bệnh Từ Thiện Tại Thị Trấn Khâm Đức, Quảng Nam

2432

HTTLVN.ORG – Ngày 12/5/2018, Ban Y tế Xã hội Tin Lành tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội Từ Thiện tỉnh tổ chức khám bệnh cho đồng bào nghèo, chủ yếu là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn. Đoàn xuất phát từ lúc 5g, sau 3 giờ di chuyển, đoàn đã đến được địa điểm làm việc: nhà Văn hóa thị trấn Khâm Đức.

Trong giờ khai mạc, ông Nguyễn Văn Chân, Chủ tịch UBND huyện Phước Sơn, đã có lời chào mừng Ban Y tế Xã hội Tin Lành tỉnh đã đến khám bệnh cho người dân. MS Ông Văn Tín, Trưởng ban YT XH phát biểu giới thiệu về đoàn, đồng thời cảm ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để đoàn thể hiện tình yêu thương Cơ Đốc, sự quan tâm đến đồng bào còn khó khăn.

Đoàn gồm: 6 bác sĩ, 9 dược sĩ, 3 điều dưỡng, 1 nhân viên phụ trách cấp kính lão, 4 thợ hớt tóc và hơn 10 tình nguyện viên. Có hơn 300 người được khám bệnh, nhận thuốc, quà, nhận kính lão và được cắt tóc miễn phí…

Trong phần tổng kết, đại diện chính quyền địa phương đã có lời cảm ơn đối với sự nhiệt tình của đoàn, đồng thời mong muốn Ban YT XH Tin Lành tỉnh có thêm nhiều chương trình từ thiện để góp phần cải thiện đời sống, sức khỏe cho đồng bào tại địa phương.

Đoàn kết thúc chương trình làm việc vào lúc 12g30 cùng ngày.

CTV. Hồ Tuyết Hoa

Những hình ảnh ghi nhận được:

Nhà Văn hóa thị trấn Khâm Đức, nơi đoàn làm việc

MS Ông Văn Tín phát biểu giới thiệu đoàn

Khám tổng quát, đo huyết áp

Bác sĩ khám bệnh

Phát thuốc

Phát kính lão

Tổ hớt tóc

Tặng quà cho người đi khám

Chụp hình lưu niệm