Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành Phú Xuân, Tp HCM

4281

HTTLVN.ORG – Hội Thánh Tin Lành Phú Xuân đã tiến hành Lễ Khởi công Xây dựng Nhà thờ Tin Lành Phú Xuân vào lúc 9g ngày 12/05/2018.

MS Phan Văn Cử – Tổng Thủ Quỹ Tổng Liên Hội đã chia sẻ lời Chúa với chủ đề: Người Xây Dựng Nhà Thiêng Liêng với nền tảng Kinh Thánh I Phi-e-rơ 2:1-10, câu gốc: I Phi-e-rơ 2:5 “Và anh em cũng như đá sống, được xây nên nhà thiêng liêng, làm chức tế lễ thánh, đặng dâng của tế lễ thiêng liêng, nhờ Đức Chúa Jêsus Christ mà đẹp ý Đức Chúa Trời.” MS Trương Văn Ngành cầu nguyện đáp ứng lời Chúa.

MS Phan Văn Cử tiến hành nghi thức Khởi công xây dựng Nhà thờ Tin Lành Phú Xuân và cầu nguyện xin Chúa ban ơn, gìn giữ cho việc xây dựng được diễn ra và hoàn tất cách tốt đẹp qui vinh hiển danh Chúa.

Chương trình kết thúc lúc 10g30 cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Trần Thanh Dũng.

Hội Thánh Tin Lành Phú Xuân, huyện Nhà Bè, Tp. HCM được thành lập vào năm 1938. Đến năm 1954, nhà thờ Tin Lành Phú Xuân được xây bằng bê tông cốt thép, mái lợp fibro. Trải qua thời gian hơn 50 năm, dù nhà thờ đã được tùng tu hai lần nhưng đã xuống cấp và không đáp ứng đủ cho nhu cầu của Hội Thánh.

Năm 2006, Quản nhiệm Hội Thánh kêu gọi con cái Chúa tại Hội Thánh Phú Xuân cầu nguyện, tích lũy tài chính đồng thời lo tiến hành các thủ tục cần thiết để xây dựng nhà thờ mới.

Nhà thờ Tin Lành Phú Xuân được xây dựng với kích thước:

– Chiều ngang: 12m;

– Chiều dài: 20m

– Qui mô: 1 trệt, 1 lầu, 1 lửng.

– Kinh phí dự trù là 6 tỷ đồng. Hiện Hội Thánh đã tích lũy được 2,8 tỷ.

Xin quí tôi con Chúa xa gần thêm lời cầu nguyện và ủng hộ tài chính rời rộng cho việc xây dựng Nhà thờ Tin Lành Phú Xuân.

CTV. Phước Lành

Hình ảnh ghi nhận được:

Quang cảnh

MS Nguyễn Thế Hiển cầu nguyện khai lễ

Ban hát Trung lão niên Hội Thánh Phú Xuân ngợi khen Chúa

MS Phan Văn Cử chia sẻ Lời Chúa

MS Trương Văn Ngành cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

MS Phan Văn Cử cầu nguyện cho việc xây dựng Nhà thờ

MS Nhân Hán Nam – Quản nhiệm Hội Thánh có lời tri ân

MS Trần Thanh Dũng cầu nguyện chúc phước.