Truyền Giảng Tại Viện Thánh Kinh Thần Học: Hàng Trăm Người Tin Chúa

5265

HTTLVN.ORG – Những cơn mưa nặng hạt lúc dừng, lúc đổ như trút nước vào trước giờ bắt đầu như một sự thách thức đối với những chiến sĩ cầu nguyện cho chương trình truyền giảng Tin Lành của Khu vực 2. Họ đã đặt chương trình này trong tay Chúa từ 3 tháng trước cho đến khi chương trình kết thúc với kết quả vượt hơn cả mong đợi. Ai nấy đều vui mừng về sự vận hành kỳ diệu của Đức Thánh Linh trên mỗi lòng con dân Chúa khi hàng trăm thân hữu bước lên tin nhận Chúa.

Chương trình Truyền giảng diễn ra vào lúc 18g30, thứ Bảy 27/05/2023, tại Viện Thánh Kinh Thần Học, với chủ đề: “Tình Yêu Nào”.

Mưa không làm chùn bước các anh chị em đưa dắt thân hữu đến tham dự chương trình.

Đội tiếp Thân hữu đầy màu sắc.

Quang cảnh chương trình.

Nương trên Lời Chúa trong Giăng 3:16, MS Nguyễn Văn Ngọc, Tổng Thủ Quỹ TLH HTTL VN – chuyên trách Ủy Ban Truyền giáo, giảng Lời Chúa.

Một số tiết mục trong chương trình.

MS Trương Văn Ngành, Trưởng BĐD TL TP. HCM, có lời mời thân hữu tin nhận Chúa.

Ms Nguyễn Thương hướng dẫn thân hữu cầu nguyện tin Chúa.

Dù chân yếu vẫn không chùn bước lên tin nhận Chúa

Thành phố Hồ Chí Minh có 6 khu vực chia theo địa lý. Khu vực 2 thuộc Tp. Thủ Đức và quận Bình Thạnh. Trưởng Khu vực là Mục sư Nguyễn Hùng Dũng, gồm: 13 Chi Hội và 5 Điểm Nhóm:

  • Chi Hội: Thủ Đức, Bình Chiểu, Phước Bình, Hiệp Phú, Nhơn Phú, Long Trường, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thị Nghè, Thanh Đa, Linh Xuân, Hiệp Bình phước, Hiệp Bình Chánh.
  • Điểm Nhóm: An Thới Đông, Long Hòa (Cần Giờ), Phú Hữu, Trường Phước và Suối Tiên.

Đã có hàng trăm linh hồn được cứu trong đêm truyền giảng, đây là một sự khích lệ lớn lao cho tôi con Chúa tại Khu vực 2. Cầu xin Chúa tiếp tục gia ơn trên Hội Thánh Ngài, để những bông trái gặt hái hôm nay sẽ kết quả thêm lên cho Nhà Chúa trong những ngày sắp đến.

Hình lưu niệm các tôi tớ Chúa và đội ngũ thực hiện chương trình.

Chúng ta tiếp tục cầu nguyện cho chương trình truyền giảng của Khu vực 3 vào tối Chúa nhật 28/05/2023 nhân ngày lễ Kỷ niệm Đức Thánh Linh Giáng Lâm tại nhà thờ Tin Lành Thông Tây Hội.

TTV. Triều Hải

Bài trướcTiền Giang: Bồi Dưỡng Mục Vụ Chấp Sự 2023
Bài tiếp theoĐáp Lời Chúa Gọi – 29/5/2023