Đắk Nông: Chi Hội Bu Đách-Bu Koh Khởi Công Xây Dựng Tư Thất Và Nhà Sinh Hoạt

3709

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 26/05/2023 tại Chi Hội Bu Đách-Bu Koh, xã Đăk Rtih, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, tổ chức lễ khởi công xây dựng tư thất và công trình phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của Hội Thánh.

Hiện diện có Mục sư Lemous Philemol, UV TLH – Mục vụ tỉnh Đắk Nông, Ms Y Djren – Ủy viên Hội đồng Giáo phẩm; quý Mục sư trong ban Đại diện Tin Lành tỉnh; Chính quyền địa phương xã Đắk Rtih, cùng quý tôi con Chúa trong Hội Thánh và khu vực huyện Tuy Đức về tham dự, số lượng khoảng 400 người.

Quang cảnh chương trình

Các ban hát tôn vinh Chúa

MS Điểu Luýt, Quản nhiệm Chi Hội Bu Đách–Bu Koh, có lời chào mừng.

MS Lemous Philemol rao giảng Lời Chúa với đề tài “Người Nhà Của Đức Chúa Trời” nương trên nền tảng Kinh Thánh Ê-phê-sô 2:19 “Dường ấy anh em chẳng phải là người ngoại, cũng chẳng phải là kẻ ở trọ nữa, nhưng là người đồng quốc với các thánh đồ, và là người nhà của Đức Chúa Trời”.

Lời Chúa khích lệ tôi con Chúa nhận biết mình là thành viên trong gia đình Chúa, là một công dân của Nước Đức Chúa Trời do bởi ân điển và sự ban cho của Đức Chúa Trời qua con Ngài là Cứu Chúa Giê-xu. Vì vậy con dân Chúa cần dâng đời sống mình cho Chúa, để Chúa sử dụng cuộc đời mình trong công việc phát triển và xây dựng nhà Ngài.

Sau đó, MS Lemous Philemol đã cử hành nghi thức khởi công xây dựng tư thất và nhà sinh hoạt Chi Hội Bu Đách-Bu Koh.

MS Lemous Philemol, BĐD TL chụp hình lưu niệm với Quản nhiệm và Ban Xây dựng của Hội Thánh

Công trình xây dựng với tổng kinh phí dự án là 900.000.000đ (chín trăm triệu đồng). Trong khi đó con dân Chúa trong Hội Thánh đã dự phần dâng hiến là 150.000.000đ (một trăm năm mươi triệu đồng). Để công trình được hoàn thành và Hội Thánh có nơi ở cho đầy tớ Chúa, kính mong con cái Chúa xa gần thêm lời cầu nguyện cho nhu cầu công việc Chúa tại nơi đây.

TTV. Thiên Bảo
Hình ảnh: MS Hầu Văn Lầu

Bài trướcWĭt Lač Klei Aê Diê Iêô – 29/5/2023
Bài tiếp theoTp. HCM: Truyền Giảng Khu Vực 3