Thông Công Trung Tráng Niên Tại HT Cần Thơ

601

HTTLVN.ORG – Ngày 11/10/2014 tại nhà thờ Tin Lành Cần Thơ đã diễn ra chương trình bồi linh, thông công nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Ban Tráng niên HTTL Cần Thơ.

 

Tham dự chương trình có 05 Ban Tráng niên của các Hội Thánh: An Hòa, An Lạc Tây, Đông Phú, Sa Đéc và Song Phú với số người tham dự khoảng 200 người.

 

Buổi sáng chương trình bắt đầu lúc 9 giờ, Mục sư Lê Hoàng Long – Quản nhiệm Hội Thánh Cần Thơ cầu nguyện xin Chúa ban phước trên chương trình. Cô Lê Thị Hồng Bích – Trưởng Ban Tráng niên có lời hoan nghênh chào mừng các Ban Tráng niên đã nhận lời mời về tham dự. Trong chương trình, các ban hát đã tôn vinh Chúa qua các bài hát như: Phước hạnh và sự thương xót sẽ theo tôi, Tiếng yêu thương, Bước với Chúa yêu thương, Người bạn tôi yêu mến, Trong tay Chúa…

 

MSNC Nguyễn Duy Tân – Quản nhiệm Hội Thánh Song Phú chia sẻ Lời Chúa với chủ đề “Bước Với Chúa”, câu gốc: “Mọi dân tộc ai nấy bước theo danh của thần mình và chúng ta sẽ bước theo danh Giê-hô-va Đức Chúa Trời chúng ta đời đời vô cùng” – Mi-chê 4:5.

 

Buổi chiều chương trình bắt đầu lúc 13 giờ 30, MSNC Nguyễn Quốc Khanh cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. Các Ban Tráng niên thông công với nhau qua các phần: Đố Kinh Thanh, Tiểu phẩm vui, Sinh hoạt cộng đồng…

 

Tạ ơn Chúa, chương trình sinh hoạt thông công giữa các Ban Tráng niên tạo nên một sự hiệp nhất, làm động lực cho mối quan hệ Cơ Đốc thêm khắng khít, yêu thương, quan tâm, chia sẻ và cùng nhau dâng tuổi tráng niên hầu việc Chúa trong các Hội Thánh Ngài.

 

 

TTV. Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Quang cảnh ngày bồi linh – thông công

 

Mục sư Lê Hoàng Long cầu nguyện dâng chương trình cho Chúa

 

Các ban hát tôn vinh Chúa

 

 

 

 

MSNC Nguyễn Duy Tân chia sẻ Lời Chúa 

Bài trướcHiến Máu Nhân Đạo Tại Nhà Thờ Tin Lành Tô Hiến Thành
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Cụ NGUYỄN LONG HỒI