Long An: Huấn Luyện Chứng Đạo Dành Cho Phụ Nữ

1151

HTTLVN.ORG – Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Long An phối hợp cùng Ủy ban Truyền giáo TLH tổ chức ngày huấn luyện truyền giáo và môn đồ hóa dành cho phụ nữ vào ngày 18/06/2022 tại nhà thờ Tin Lành Tân An với hơn 120 phụ nữ từ các Hội Thánh trong tỉnh tham dự.

Tiết học đầu tiên, quý bà quý cô được phân chia ở các tổ thảo luận để hiểu biết về tấm lòng của Đức Chúa Trời dành cho người hư mất, đó là “Ngài muốn cho mọi người được cứu rỗi và hiểu biết lẽ thật” (I Ti-mô-thê 2:4). Được giới thiệu phương cách chia sẻ câu chuyện cá nhân từ những gương trong Kinh Thánh, câu chuyện về cuộc đời Phao-lô thật ấn tượng khi ông kinh nghiệm gặp Chúa, tiếp nhận Chúa và thay đổi cuộc đời để phục vụ Chúa cách hiệu quả. Cũng như cách chia sẻ Phúc âm qua 4 kí hiệu “Trái tim, dấu chia, thập tự và dấu hỏi” tượng trưng cho 4 thông điệp quan trọng mà Kinh Thánh dành cho đời sống thân hữu. Dẫu thời gian hạn chế, nhưng các nhân sự huấn luyện cũng sắp xếp để tất cả học viên được thực hành từng đôi những phần đã học.

Ai nấy đều được khích lệ bởi định nghĩa “Chứng đạo thành công là khởi sự chia sẻ Đấng Christ cho người khác trong quyền năng của Đức Thánh Linh và kết quả cho Đức Chúa Trời lo liệu”. Câu chuyện của Ma-ri Ma-đơ-len vừa giúp tân tín hữu tăng trưởng đời sống tâm linh cũng vừa khích lệ họ tiếp tục là chứng nhân cho Chúa.

Trải qua một ngày quý bà quý cô đã sắp xếp mọi công việc gia đình tham gia tập huấn để trang bị kỹ năng làm chứng nhân cho Chúa. Cám ơn Chúa về kết ước dâng chính cuộc đời của mình để mở mang Vương quốc Ngài trên đất.

Bà Mục sư Ngô Văn Kiếm cầu nguyện cho chương trình; Mục sư Trần Công Thành, Ủy viên Ban Đại diện hoan nghênh và chào mừng

Các nhân sự huấn luyện

Thực hành chứng đạo

Mục sư Ngô Văn Kiếm, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Long An cầu nguyện đặc biệt cho những người nữ trong tỉnh

Hình lưu niệm ngày huấn luyện

TTV. Mục sư Ngô Hồng Quân

Bài trướcThơ: Lời Cầu Nguyện Của Chúa
Bài tiếp theoBình Thuận: Huấn Luyện Chấp Sự Tại Nhà Thờ Phan Thiết