Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành Liêng Bông – Lâm Đồng

1239

HTTLVN.ORG – Ngày 30/09/2014, tại Chi Hội Liêng Bông, xã N’Thôl Hạ, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra chương trình Lễ Khởi công Xây dựng nhà thờ cách long trọng trong ơn Chúa.

 

 

Mục sư Ha Hăck – Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Lâm Đồng chủ tọa; Mục sư Ha Lêu – Quản nhiệm Chi Hội Liên Bông hướng dẫn chương trình. Mục sư Phan Phụng Thanh giảng Lời Chúa với chủ đề: Xây Dựng Nhà Chúa, Kinh Thánh nền tảng trong Nê-hê-mi 2:18b “Hè, ta hãy chỗi dậy và xây sửa lại! Vậy, chúng được vững chắc trong ý nhứt định làm công việc tốt lành nầy”.

 

Nghi thức Lễ Khởi công được Mục sư Ha Hăck thực hiện theo Giáo nghi của HTTLVN. Chương trình lễ khởi công xây dựng nhà thờ Liêng Bông, Chúa cho thời tiết tốt đẹp, trong bầu không khí vui tươi, thỏa lòng. Buổi lễ được kết thúc lúc 11 giờ 30 cùng ngày.

 

Kính xin tôi con Chúa chung lòng tạ ơn Chúa cùng với Hội Thánh Liêng Bông, về những việc Chúa đã làm cho Hội Thánh tại đây. Con cái Chúa nhóm lại thờ phượng Chúa tại nhà riêng sau năm 1975 đến nay, với lòng khao khát muốn có một nơi riêng biệt để thờ phượng Chúa được trang nghiêm. Chúa cảm động chính quyền cho phép xây dựng nhà thờ với kích thước chiều dài 24m, chiều rộng 12m, chiều cao 13m. Với tổng kinh phí dự toán xây dựng là 2 tỷ 298 triệu đồng Việt Nam.

 

Xin tôi con Chúa khắp nơi nhớ đến việc xây dựng nhà Chúa tại Liêng Bông mà thêm lời cầu thay, để công tác xây dựng nhà thờ mới được sớm hoàn thành. 

 

TTV. Mục sư Phan Phụng Thanh


Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Mục sư Cilpam Ha Lêu hướng dẫn chương trình

 

Quang cảnh bên trong nhà thờ

 

Cầu nguyện cho Lễ Khởi công xây dựng

 

Ông Ngô Văn Đức – Trưởng Ban Tôn Giáo tỉnh Lâm Đồng chúc mừng

Bài trướcTập Huấn Chứng Đạo Tại Hội Thánh Núi Sập – Tỉnh An Giang
Bài tiếp theoBài thứ 271: Hạt Lúa Trên Đỉnh Núi?