Tập Huấn Chứng Đạo Tại Hội Thánh Núi Sập – Tỉnh An Giang

995

HTTLVN.ORG – Ngày 27/09/ 2014, tại nhà thờ Tin Lành Núi Sập, Nhân sự đại diện Tin Lành tỉnh An Giang đã kết hợp với Ủy Ban Truyền giáo Tổng Liên Hội tổ chức chương trình tập huấn chứng đạo cho các Chấp sự và các nhân sự truyền giáo trong tỉnh. Đây là lần tập huấn thứ 2 trong năm 2014.

 

Đến dự chương trình có:

– Mục sư Trần Công Chánh – Ủy viên Tổng Liên Hội, Chuyên trách Ủy Ban Truyền giáo;

– TĐ Trương Huỳnh Việt Linh – Ủy viên Ủy Ban Truyền Giáo Tổng Liên Hội;

– Mục sư Nguyễn Bình Tín – Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang và các nhân sự truyền giáo của Hội Thánh Tân Hiệp.

Các Mục sư, Mục sư nhiệm chức là Quản nhiệm của 5 Chi Hội trong tỉnh và hơn 50 Chấp sự và nhân sự truyền giáo. 

 

Đúng 8 giờ 30 phút chương trình được bắt đầu, Mục sư Nguyễn Bình Tín cầu nguyện khai lễ, Mục sư Cao Văn Hoàng có lời chào mừng. TĐ Trương Huỳnh Việt Linh đã dùng Lời Chúa trong Mác 6:30-44 để chia sẻ cho nhân sự.

 

Sau giờ nghỉ giải lao, các học viên bước vào chương trình tập huấn với sự giảng dạy của Mục sư Trần công Chánh với loạt bài học: Làm thế nào để truyền giáo thành công? Tạ ơn Chúa, qua loạt bài học này các học viên đã nắm bắt được cách tổng quát về truyền giáo, các lãnh vực truyền giáo, ngõ hầu qua đó từng hồi, từng lúc có thể áp dụng cách hiệu quả nhất trong công tác truyền giáo, chứng đạo cho mình và cho Hội Thánh để ích lợi cho công việc Chúa.

 

Buổi chiều, Mục sư Trần Công Chánh tiếp tục loạt bài học. Ông nhấn mạnh về công việc mở mang Hội Thánh mới qua các Điểm Nhóm, các Hội Thánh trong tỉnh An Giang phải cầu xin Chúa ban cho khải tượng này và cậy ơn Chúa thực hiện.

 

Chương trình kết thúc vào lúc 16 giờ 30 cùng ngày sau khi Mục sư Cao Văn Hoàng cầu nguyện kết thúc.

 

Xin cầu nguyện để Chúa dùng các anh chị em có tinh thần học hỏi, để qua đó nắm bắt nhiều phương pháp về truyền giáo, áp dụng những gì mình đã học để đem nhiều người về với Chúa trong công tác truyền giáo và cá nhân chứng đạo.

 

TTV. MSNC Lê Tấn Cam

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh trong nhà thờ

 

Mục sư Trần Công Chánh hướng dẫn bài học

 

Tặng quà lưu niệm cho hai đầy tớ Chúa

 

Nhân sự tham gia huấn luyện


Bài trướcChuyến Đi Cuộc Đời …
Bài tiếp theoLễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành Liêng Bông – Lâm Đồng