Lâm Đồng: Huấn Luyện “Vui Mùa Giáng Sinh 2020” Cho Giáo Viên Thiếu Nhi

698

HTTLVN.ORG – Để chuẩn bị tốt cho công tác dạy đạo cho thiếu nhi trong dịp Giáng sinh 2020, trong các ngày 23-28/11/2020, tại nhà thờ Tin Lành Bom Rơm & nhà thờ Tin Lành Bảo Lộc, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Lâm Đồng đã kết hợp Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội tổ chức chương trình huấn luyện “Vui Mùa Giáng Sinh 2020” cho hơn 900 giáo viên dạy thiếu nhi trong các Hội Thánh tỉnh Lâm Đồng.

Trong giờ khai mạc, sau lời cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa tể trị của Mục sư Pung Kyung Gas, Thư ký BĐD; Mục sư Cil Múp Ha Kar, Ủy viên HĐGP có lời khích lệ các giáo viên dạy thiếu nhi phải luôn cố gắng, siêng năng học hỏi và vâng giữ lời Chúa để từ đó có thể giúp đỡ các thiếu nhi.

Thầy Phạm Xuân Trí, Trưởng khối Thiếu nhi của Ủy ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên Hội đã huấn luyện xuyên suốt 6 ngày, trong đó 3 ngày tại nhà thờ Tin Lành Bon Rơm thuộc khu vực bắc Lâm Đồng và 3 ngày tại nhà thờ Tin Lành Bảo Lộc thuộc khu vực nam Lâm Đồng. “Vui Mùa Giáng Sinh 2020” với các nội dung xoay quanh câu chuyện Chúa Giê-xu giáng sinh được ký thuật trong Thánh Kinh qua các sách Phúc Âm. Bằng những thị cụ, những câu đố vui về chủ đề Chúa Giáng sinh qua các ô chữ rất ấn tượng, vui tươi, sinh động, đem đến cảm giác tươi mới mỗi năm, từ đó giúp các giáo viên có những phương pháp cụ thể, rõ ràng để có thể dạy các thiếu nhi những hiểu biết sâu sắc hơn về Chúa Cứu Thế Giê-xu.

Cảm tạ Chúa sau 6 ngày huấn luyện tại 2 trung tâm, Chúa ban cho thời tiết thuận lợi, chương trình diễn ra trong bầu không khi vui nhộn. Mong rằng sau chương trình tập huấn, qua sự kết ước của các giáo viên với Chúa thì khi trở về với Hội Thánh, các giáo viên sẽ hết lòng phục vụ Chúa trong công tác đã nhận lãnh từ nơi Ngài.

Chương trình huấn luyện tại nhà thờ Tin Lành Bom Rơm

Chương trình huấn luyện tại nhà thờ Tin Lành Bảo Lộc

MS Cil Mup Ha Kar, Ủy viên HĐGP khích lệ các giáo viên trong giờ khai mạc

Thầy Phạm Xuân Trí huấn luyện

Các giáo viên hứa nguyện với Chúa

Ban Đại diện tri ân diễn giả

TTV. MSNC Nguyễn Thiện Phước