Đồng Nai: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Bình Minh

1088

HTTLVN.ORG – Xét thấy nhu cầu của Hội Thánh Bình Minh, Tổng Liên hội đã bổ nhiệm Mục sư Nhiệm chức Quách Hiếu Quang Thạch về làm Quản nhiệm Chi Hội. Chương trình Lễ Bổ nhiệm diễn ra vào sáng ngày 27/11/2020 tại Ấp 5, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Mục sư Nguyễn Tờn – Ủy viên Tổng Liên hội làm Chủ lễ. Tham dự chương trình còn có các thành viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai cùng với khoảng 250 tôi con Chúa. Bên cạnh đó, đại diện các cấp chính quyền huyện Long Thành, xã Tân Hiệp cũng đến tham dự và chúc mừng.

MS Lê Cao Trọng Đạo, Ủy viên BĐD chào mừng

Ban hát Hội Thánh Bình Minh tôn vinh Chúa

Ban hát Mục sư – Truyền đạo tôn vinh Chúa

Mục sư Nguyễn Tờn giảng trao sứ điệp bổ nhiệm với đề tài “Người Hầu Việc Chúa” nương trên Lời Chúa trong Giăng 12:22-26. Mục sư khích lệ quý tôi con Chúa nhận biết người hầu việc Chúa cần phải đồng hành Chúa, ở với Chúa và có tâm tình giống như Chúa Giê-xu để hoàn thành chức vụ được giao phó.

Mục sư Chủ lễ thực hiện nghi thức bổ nhiệm và hiệp lòng với tôi con Chúa cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm.

Đại diện Tổng Liên Hội, Ban Đại diện Tin Lành Đồng Nai cùng chúc mừng Mục sư Nhiệm chức Quách Hiếu Quang Thạch nhân ngày nhận lãnh trách nhiệm Chúa và Giáo Hội giao phó.

Đại diện chính quyền huyện Long Thành chúc mừng

Ban Chấp sự Hội Thánh Bình Minh dâng lời tạ ơn Chúa, hoan nghinh Tân Quản nhiệm cũng như tri ân các vị tiền nhiệm, kiêm nhiệm và nguyện hiệp lòng với đầy tớ Chúa gây dựng Hội Thánh của Ngài trong giai đoạn mới.

Mục sư Nhiệm chức Quách Hiếu Quang Thạch bày tỏ tâm chí

Lễ Bổ nhiệm kết thúc vào lúc 10g45’ cùng ngày sau lời cầu nguyện cảm tạ Chúa của Mục sư Nguyễn Duy Hải và lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Tờn.

Hội Thánh Bình Minh được thành lập năm 1973 do một Hội Truyền giáo từ Na Uy, đã trải qua các thế hệ Quản nhiệm:

Mục sư Lâm Văn Chí: 1974 – 1998
Mục sư Nguyễn Văn Huệ: Kiêm nhiệm 1998 – 2007
Mục sư Nguyễn An Toàn: Quản nhiệm 2007 – 2011
Mục sư Lê Cao Trọng Đạo: Kiêm nhiệm 2011 – 2013
Mục sư Nguyễn Phương Hưng: Quản nhiệm 2013 – 2020.

TTV Mục sư Đặng Châu Ngọc