Lâm Đồng: Bồi Linh Phụ Nữ Huyện Di Linh

1728

 

HTTVN.ORG – Nhằm gây dựng và nâng đỡ đức tin cho các chị em phụ nữ, Ban Phụ nữ tỉnh Lâm Đồng kết hợp với Ban Phụ nữ huyện Di Linh, đã tổ chức chương trình bồi linh vào ngày 08/06/2024 với chủ đề “Từ Bất Hạnh Đến Phước Hạnh Và Thương Con Giúp Con”,  tại Chi hội Tin Lành Bơ Su Dờng, Tân Thượng, Di Linh, Lâm Đồng.


Nhà thờ Tin Lành Bơ Su Dờng

Quang cảnh bên trong nhà thờ

Quang cảnh bên ngoài nhà thờ


Bà MS Roong Samuen, thay cho BPN tỉnh, giới thiệu và chào mừng quan khách, quý chị em phụ nữ

Tham dự chương trình gồm có: Bà Mục sư Nguyễn Đình Tín, diễn giả chương trình; Bà Mục sư Bùi Phụng – TB PN tỉnh, Bà Mục sư Roong Samuen, UV BĐHPN tỉnh, đặc trách huyện Di Linh; Bà Mục sư K’Tốp, TBPN huyện Di Linh; quý bà Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, Nữ Truyền đạo cùng hơn 750 chị em phụ nữ từ hơn 28 Ban nữ giới của Chi Hội, Điểm Nhóm thuộc khu vực huyện tham dự.


Ban hát Nữ giới Bơ Su Dờng tôn vinh Chúa Thánh ca 415 “Ơn Giê-xu Cao Sâu Lắm Thay”


Bà Mục sư Nguyễn Đình Tín rao giảng sứ điệp bồi linh

Chương trình buổi sáng, diễn giả rao giảng Lời Chúa chủ đề “Từ Bất Hạnh Đến Phước Hạnh”, nương trên nền tảng Kinh Thánh Ma-thi-ơ 15:21-28, câu gốc: “Tôi đã nói cùng Đức Giê-hô-va  rằng: Ngài là Chúa tôi. Trừ Ngài ra tôi không có phước gì khác” (Thi Thiên 16:2). Qua bài giảng, diễn giả nêu lên “Tình trạng bất hạnh; Tình thương chiến thắng và Trải nghiệm phước hạnh”. Hãy học nơi người phụ nữ Ca-na-an này, Chúa điều động tiến trình thử rèn – bà có vẻ như vô vọng nhưng bà cứ kêu nài và Chúa giúp con người nhận biết ân điển dư dật của Chúa để vượt qua mọi rào cản, mặc cảm và cứ tiếp tục kêu nài cho đến khi Chúa đáp lời.


Ban hát Nữ giới khu vực Đinh Trang Hòa tôn vinh Chúa Thánh ca 203 “Trông Mong Thiên Ân”


Ban hát Nữ giới Bơ Su Ja tôn vinh Chúa Thánh ca 282 “Nơi Ẩn Núp Lúc Phong Ba”


Ban hát Sơn Điền, Gia Bắc tôn vinh Chúa Thánh ca 769 “Thỏa Lòng”

Buổi chiều với chủ đề “Thương Con Giúp Con”, dựa trên nền tảng Kinh Thánh Luca 2:51-52, câu gốc: Đáng ngợi khen Chúa thay, Là Đấng hằng ngày gánh gánh nặng của chúng tôi, Tức là Đức Chúa Trời, sự cứu rỗi của chúng tôi (Thi Thiên 68:19), diễn giả khuyên các phụ huynh rằng “Thành thật mong đợi; Những trở ngại và Tìm kiếm giải pháp” qua việc đặt những câu hỏi như: Là cha mẹ chúng ta đã huấn luyện và cung ứng những lãnh vực nào cho con cái? Là con cái chúng ta đã nhận được những gì từ mái ấm gia đình mình lớn lên?


Ban hát Chi Hội Di Linh tôn vinh Chúa Thánh  ca 741 “Chúa Hằng Chăn Giữ Tôi”


Ban hát cây số 12, Liên Đầm, Di Linh

Cảm tạ ơn Chúa, chương trình bồi linh diễn ra thật phước hạnh trong ơn lành của Chúa. Bà Mục sư K’Tốp có lời tri ân và diễn tả cảm xúc vui mừng rằng: “Dù không hiểu hết những gì mà diễn giả giảng dạy sứ điệp Lời Chúa bằng tiếng phổ thông, cũng không thể nói hết lên niềm vui hân hoan ngày hôm nay nhưng các chị em vẫn mong muốn bà đến nhiều lần hơn với chúng tôi”. Chương trình khép lại sau lời chúc phước của Mục sư K’ Sàng, Quản nhiệm Chi Hội Bơ Su Dờng.

TTV. Sam Roong

Bài trướcĐắk Nông: Hiệp Nguyện – Bồi Linh – Tập Huấn Truyền Giáo
Bài tiếp theoĐắk Nông: Trại Thể Thao Khu Vực Huyện Tuy Đức và Đắk R’lấp