Đắk Nông: Trại Thể Thao Khu Vực Huyện Tuy Đức và Đắk R’lấp

1993

 

HTTLVN.ORG – Vào ngày 0304/06/2024, Mục vụ Thể thao khu vực huyện Tuy Đức Đk R’lấp tỉnh Đk Nông, tổ chức Trại thể thao khu vực II, tại nhà thờ Bu Mblanh A, với sự có mặt của hơn 250 trại viên từ 8 ban Thanh niên ở các Hội Thánh và Điểm Nhóm: Bu Mblanh A, Ja L, Wa Yo, Bu Bǔt, Đắk R’tih, Bu Dâp, Leng Lôch, Đắk Săr, cùng một số thân hữu trong khu vực.

Chủ đề trại: Bắt chước, câu gốc: “Vậy anh em hãy trở nên kẻ bắt chước Đức Chúa Trời như con cái yêu dấu của Ngài” (Ê-phê-sô 5:1).


Nhân sự Đội làm việc Mục vụ Thể thao khu vực 2

Sáng ngày 03/06/2024, nương trên chủ đề và câu gốc của kỳ trại, Mục sư Y-N’Đang Bu Gle, Ủy viên Ban Đại diện tỉnh (đặc trách MVTT tỉnh Đắk Nông) dùng Lời Chúa để khích lệ cho trại viên: không nên bắt chước người đời, phải bắt chước Chúa Giê-xu và trở nên kẻ bắt chước Chúa trong đời sống mỗi ngày.


MS Y-N’Đang Bu Gle, UV BĐD tỉnh, đặc trách MVTT tỉnh Đắk Nông, giảng luận

Các môn thi đấu trong kỳ trại: đố Kinh Thánh, bóng đá, ném đĩa frisbee và 4 môn phối hợp (kéo co, nhảy dây, chạy tiếp sức, nhảy bao bố). Các trại viên đã thi đấu hết sức mình và trong tinh thần Cơ Đốc, để qua đó làm chứng về Chúa được cho các bạn của mình.

Vào tối cùng ngày, chương trình khai mạc trại và Thánh nhạc chia sẻ niềm tin được tổ chức với chủ đề “Bắt Chước” qua phần chia sẻ của MSNC Điểu Díp, đặc trách Thanh Thiếu niên hai huyện Tuy Đức và Đắk R’Lấp. Chương trình diễn ra trong ơn phước Chúa. Cuối chương trình, có 33 bạn trẻ cùng tái xác quyết lại niềm tin của mình.


Các trại viên tái xác quyết niềm tin


Đố Kinh Thánh


MSNC Điểu Díp, Đặc trách thanh thiếu niên hai huyện Tuy Đức và Đắk R’Lấp, chia sẻ Tin Lành


Các trại viên cầu nguyện


Tặng Kinh Thánh Mục vụ Thể thao


Các đội nhận huy chương và phần thưởng

Kỳ trại này cũng là cơ hội cho các trại viên được thông công, giao lưu, học hỏi, gây dựng đức tin cho nhau, trong hành trình theo Chúa đầy thử thách và làm chứng về tình yêu của Chúa.

Cảm tạ Chúa, có nhiều Hội Thánh và các ân nhân gần xa đã góp phần nhiều phương diện, để kỳ trại được diễn ra thành công tốt đẹp; và tấm lòng dâng hiến rời rộng của các trại viên đến “Hộp dâng hiến” cho quỹ Mục vụ Thể thao khu vực Tuy Đức và Đắk R’lấp để hầu lo cho công việc Chúa qua MVTT.


Hình lưu niệm

Xin quý anh chị em gần xa tiếp tục nhớ đến, cầu thay cho MVTT khu vực Tuy Đức và Đắk R’lấp được tấn tới trong khải tượng mà Chúa đang đặt để trên MVTT của HTTLVN, muốn thật hết lòng!

Kỳ trại kết thúc trong niềm vui và phước hạnh Chúa ban cho các bạn trẻ.

TTV. MS Châu Bảo Quốc
Hình ảnh: MSNC Điểu Díp

Bài trướcLâm Đồng: Bồi Linh Phụ Nữ Huyện Di Linh
Bài tiếp theoRaug Piam Neeg Thiab Khoom Puastsuaj – 10/6/2024