Kiên Giang: Khai Giảng Lớp Thánh Kinh Căn Bản Dài Hạn Khoá I Năm 2 Tại Phú Quốc

1197

HTTLVN.ORG – Là một thành phố đảo của tỉnh Kiên Giang ở phía tây nam, cách thành phố Rạch Giá 120 km về phía đông và cách thành phố Hà Tiên 45 km về phía Tây, Phú Quốc có điều kiện địa lý xa xôi với đất liền nên việc tham gia học Lời Chúa trong các khóa Thánh Kinh căn bản cùng với các Hội Thánh trong tỉnh gặp nhiều trở ngại. Nhận thấy nhu cầu cần được học Lời Chúa của con dân Chúa tại Phú Quốc, trong năm 2019, Ban Đại diện đã cậy ơn Chúa tổ chức lớp Thánh Kinh Căn Bản Dài hạn dành riêng cho Phú Quốc và đã hoàn thành năm I.

Tối ngày 10/3/2021, Lễ Khai giảng lớp Thánh Kinh Căn Bản Dài Hạn năm II cho Phú Quốc được diễn ra cách long trọng tại nhà thờ Tin Lành Phú Quốc. Ngoài sự hiện diện đầy đủ của Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang còn có sự tham dự của hầu hết quí tôi tớ Chúa trong tỉnh cùng với 25 khóa sinh và con cái Chúa trong Hội Thánh.

Quang cảnh buổi lễ Khai giảng

MS Lê Hồng Anh, Quản nhiệm HT Phú Quốc chào mừng

Mục sư Trần Văn Võ hướng dẫn chương trình

Ban hát khóa sinh ca ngợi Chúa

Mục sư Nguyễn Hữu Dũng giảng Lời Chúa với đề tài “Thế Hệ Kế Thừa” nương trên phần Kinh Thánh Phục Truyền Luật Lệ Ký 6:1-12 và câu gốc trong Sáng Thế Ký 18:19 để nhắc nhở Hội Thánh về mạng lệnh lưu truyền Lời Chúa cho thế hệ kế thừa. Sứ điệp đã khích lệ Hội Thánh trong việc trang bị Lời Chúa cho chính mình, và từ đó có thể dạy lại cho con cháu cũng như góp phần phát triển Hội Thánh.

MS Nguyễn Bình Tín, Trưởng BĐD tuyên bố khai giảng lớp học

MSNC Trần Chanh Tha thông qua giáo trình học năm thứ 2 và Ban Giảng huấn 

  • Nếp sống Cơ Đốc nhân – Mục sư Nguyễn Hữu Dũng
  • Phương pháp học Kinh Thánh – Mục sư Nguyễn Bình Tín
  • Cuộc đời Chúa Cứu thế 1 – Mục sư Nguyễn Đình Tín
  • Lẽ mầu nhiệm của sự cứu rỗi 2 – Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận
  • Lược sử Hội Thánh Tin lành VN – Mục sư Dương Hữu Thắng

Mục sư Nguyễn Hoàng Thiên Tứ, Phụ trách Giám thị thông qua nội quy khóa học. Theo đó, thời gian học mỗi tháng học 1 môn vào 3 buổi tối thứ năm, thứ sáu, thứ bảy từ 18 giờ đến 21 giờ. Dự kiến khóa học sẽ kết thúc và bế giảng vào tối Chúa nhật, ngày 01/8/2021.

Buổi lễ kết thúc sau lời cầu nguyện của Mục sư Trần Hoàng Nam và lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Bình Tín.

TTV. MS Dương Hữu Thắng

Bài trướcUBKT: Thư Ngỏ Nhu Cầu Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành Việt An – Quảng Nam
Bài tiếp theoCà Mau: Hiệp Nguyện Giáo Phẩm – Chấp sự Quý I/2021