Hiệp Nguyện Mục Sư – Truyền Đạo Tỉnh Lâm Đồng Tháng 5/2014

662

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ 30 ngày 15/05/2014, tại nhà thờ Tin Lành Bon Rơm, thôn N’Thôi Hạ, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra chương trình Hiệp nguyện Mục sư, Truyền đạo tháng 5/2014.

  

Tham dự chương trình có:

– MS Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN);

– MS Kon Sa Ha Hăck, MS Bùi Phụng – Uỷ viên TLH;

– MS Cil Mup Ha Kar – Trưởng ban và các Mục sư trong Ban Đại diện TL tỉnh;

– Các Mục sư, MSNC, Truyền đạo với số lượng tham dự khoảng 200 người.

 

 

Mục sư Phan Phụng Thanh có lời chào mừng Ban Hiệp nguyện và hướng dẫn Hội Thánh tôn vinh Chúa qua bài Thánh ca 11 “Ngợi Khen Cứu Chúa”. MS Bùi Phụng cầu nguyện dâng chương trình lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời tể trị, ban hát Mục sư, MSNC, truyền đạo đã góp phần tôn vinh Chúa.

 

Mục sư Pung Kyung Gas tuyên đọc lời Chúa trong thư I Cô-rinh-tô 3:1-22 bằng hai thứ tiếng (Kơ Ho và Việt). Mục sư Phan Vĩnh Cự giảng Lời Chúa qua chủ đề “Bạn Cùng Làm Việc”, Lời Chúa khích lệ tôi tớ Chúa hãy hầu việc Chúa cách vui mừng, mạnh mẽ. MS Cil Mup Ha Kar cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Thì giờ góp ý trong chức vụ, Mục sư Phan Vĩnh Cự đã giúp đỡ cho các tôi tớ Chúa những kinh nghiệm, cùng những khó khăn trong chức vụ.

 

Buổi chiều, chương trình tiếp tục trong sự thờ phượng Chúa và được nghe lời Chúa qua chủ đề “Bạn Cùng Làm Việc” – phần hai.

 

Mục sư Phan Phụng Thanh báo cáo sơ bộ về kế hoạch hoạt động trong những ngày qua, và kế hoạch cho công tác trại hè cho thanh thiếu niên. Mục sư Cil Mup Ha Kar có lời tri ân đến quý tôi tớ Chúa đã tham dự và cầu nguyện cho chương trình.

 

 

TTV – TĐ. Nguyễn Thiện Phước

 

 

Bài trướcBài thứ 133: Một Lối Sống
Bài tiếp theoBài thứ 134: Niềm Vui Trong Chúa