Bồi Linh Thông Công Thanh Thiếu Niên Tỉnh Kiên Giang.

673

HTTLVN.ORG – Nhận biết nhu cầu của giới trẻ trong giai đoạn hiện nay, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang tổ chức chương trình bồi linh – thông công cho Ban Thanh Thiếu niên các Hội Thánh trong tỉnh.

 

 

Các bạn sinh hoạt với nhau

 

Đúng 14 giờ chiều chúa nhật ngày 13/10/2013, chương trình được khai mạc tại Hội Thánh Tin Lành An Hòa, đến tham dự có quý Mục sư trong Ban Đại diện, Mục sư, Truyền đạo và hơn 150 thanh thiếu niên trong tỉnh tham dự chương trình.

 

Chương trình 1: được bắt đầu với sự thờ phượng Đức Chúa Trời – cô Nguyễn Huỳnh Bảo Châu hướng dẫn, các bạn trẻ dâng lên Chúa tấm lòng vui mừng. Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, quản nhiệm Hội Thánh An Hòa có lời chào mừng và hoan nghinh các Hội Thánh trong tỉnh tham dự bồi linh thông lần nầy. Mục sư Nguyễn Văn Ơn, Trưởng Ban đại diện cầu nguyện khai lễ, dâng lên Chúa lời cảm tạ và xin Ngài hiện diện ban phước cho chương trình. Ban hát 1: gồm thanh thiếu niên các Hội Thánh An Hòa – Rạch Giá – Kiên Lương – Hòn Đất – Minh Lương – Cù Là, Ban hát 2: gồm thanh thiếu niên các Hội Thánh Tân Hiệp – Mong Thọ – Đá nổi – Thạnh Lộc – An Biên ca ngợi Chúa.

 

Phần bồi linh với chủ đề Tình Yêu Và Hôn Nhân, câu gốc “mọi người phải kính trọng sự hôn nhân” (Hê-bơ-rơ 13:4a). Diễn giả Mục sư Nguyễn Bình Tín, quản nhiệm Hội Thánh Tân Hiệp đã hướng dẫn các bạn đến với Lời Chúa dạy qua hai phần: Tình yêu thật và Hôn nhân đúng – nhằm giúp cho các bạn nhận thức cách rõ ràng về tình yêu hôn nhân theo ý muốn của Đức Chúa Trời. Cô Mã Kim Diễm đại diện cho các bạn trẻ cầu nguyện tiếp nhận lời Chúa, và hứa nguyện vâng theo sự dạy dỗ của Ngài. Chương trình bồi linh được kết thúc qua sự cầu nguyện chúc phước của Mục sư Trần Hoàng Nam, quản nhiệm Hội Thánh Mong Thọ.

 

Chương Trình 2: dành cho các bạn trẻ sinh hoạt thông công với nhau, phụ trách là Thầy Lê Văn Hiếu và các anh chị em đặc trách các Hội Thánh hướng dẫn. Buổi sinh hoạt thật hào hứng với sự tham gia tích cực của các bạn trẻ. Thật thú vị khi các bạn có cơ hội gặp gỡ nhau, tìm hiểu nhau và cùng hướng đến một tâm tình trong công việc nhà Chúa. Buổi sinh hoạt thông công được kết thúc lúc 18 giờ với niềm luyến tiếc của các bạn, ai nấy mong mõi được gặp lại nhau vui hưởng những ngày phước hạnh do Chúa ban cho, nhưng luôn nhớ cầu nguyện cho nhau để cùng gây dựng đức tin cho nhau. Cảm tạ Chúa “vì sự ban cho của Ngài không xiết kể!”.

 

 

TTV. Bình Tín

 

Hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcTruyện Ngắn: Chuyện Chị Lan – Phần 2
Bài tiếp theoBài thứ 287: Quyền Năng Của Thánh Linh