Bồi Linh – Thông Công 6 Ban Trung Niên Tại HT Đông Phú, Hậu Giang

694

HTTLVN.ORG – Ngày 31/07/2020, Ban Trung niên Hội Thánh Đông Phú, tỉnh Hậu Giang tổ chức chương trình bồi linh – thông công với sự tham dự của Ban Trung niên các Hội Thánh: Đông Phú, An Lạc Tây, An Phú, Bình Thủy, Đại Ngãi và Ô Môn.

Quang cảnh ngày bồi linh Trung niên các Hội Thánh tại nhà thờ Tin Lành Đông Phú

Với đề tài: Yêu Chúa Càng Hơn, Mục sư Nguyễn Hữu Bình –  Phó Hội trưởng II nhắc nhở các tín hữu trong độ tuổi trung niên rằng những diễn biến khó lường đang xảy ra dễ khiến chúng ta ngã lòng, thậm chí bỏ Chúa. Vì vậy mỗi người phải cẩn thận, học theo những tấm gương trong Kinh Thánh để vững vàng yêu Chúa mà bước đi theo Ngài.

Mục sư Nguyễn Hữu Bình giảng bồi linh

Trung niên An Phú

Trung niên Đại Ngãi

Trung niên An Lạc Tây

Trung niên Bình Thủy

Trung niên Ô Môn

TRung niên Đông Phú

Chúa cho Hội Thánh Đông Phú có cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng rất tốt cho việc sinh hoạt, thờ phượng Chúa. Trung niên đủ mạnh về chất lượng và số lượng trong sự thờ phượng Chúa, góp phần thêm lên cho sự vững mạnh của Hội Thánh.

Trong các Ban Trung niên đến tham dự, Ban Trung niên Ô Môn là xa nhất, Hội Thánh Chúa tại đây đang trong quá trình xây dựng cơ sở. Công trình nhà Chúa tại đây có quy mô 03 tầng, dự chi cho công trình 12 tỷ đồng. Xin quý tôi con Chúa thêm lời cầu nguyện và góp phần dâng hiến cho công việc nhà Chúa tại đây sớm hoàn tất và cung hiến dâng lên cho Chúa.

Chương trình kết thúc lúc 16 giờ trong sự thỏa vui vì ai nấy đều được khích lệ và quyết tâm yêu Chúa càng hơn.

TTV. Trần Giám