Bồi Dưỡng Mục Vụ Truyền Giáo Lần II Của Tỉnh Hậu Giang

1458

HTTLVN.ORG – Hậu Giang là một trong vài tỉnh có số Hội Thánh khiêm tốn, chưa đủ để có được Ban Đại diện Tin Lành. Ngoài bốn Chi Hội được được thành lập từ thập niên 30 của thế kỷ trước, cho đến nay chưa có thêm Chi Hội mới nào. Quí tôi con Chúa tại đây ngày nay đang trong tiến trình nỗ lực phát triển Hội Thánh, mở mang thêm Điểm Nhóm, Hội Nhánh nhằm đem lại sự phát triển cho cộng đồng Tin Lành.

Trong nỗ lực đó, Ban Hiệp nguyện tỉnh kết hợp với Ủy ban Truyền giáo Tổng Liên Hội tổ chức chương trình Bồi dưỡng Mục vụ truyền giáo lần II của tỉnh Hậu Giang, lúc 8 giờ 30 phút, ngày 9/8/2017, tại nhà thờ Tin Lành Phụng Hiệp.

Có hơn 70 người tham dự gồm các tôi tớ và con cái Chúa từ 4 Chi Hội và các Hội Nhánh, Điểm Nhóm trong tỉnh về tham dự.

Khác với mọi lần trước, lần này thành phần tham dự có đủ mọi lứa tuổi, trong đó có nhiều thanh thiếu niên, trên mặt họ đầy niềm vui rạng rỡ, trẻ trung.

Diễn giả là MSNC Trương Huỳnh Việt Linh, đặc trách Khối Truyền Giảng của Ủy ban Truyền giáo Tổng Liên Hội. Qua tài liệu: “Huấn luyện – trợ giúp phương hướng Hội Thánh tổ chức chương trình truyền giảng”, tôi con Chúa được trang bị phương thức tổ chức truyền giảng, gồm những việc Hội Thánh cần làm trước giờ truyền giảng, trong giờ truyền giảng, và sau giờ truyền giảng.

Chương trình kết thúc lúc 15 giờ 30 cùng ngày. Quí tôi con Chúa ra về với lòng phấn khởi góp phần chuẩn bị cho các chương trình truyền giảng của Hội Thánh địa phương.

CTV. MS Lê Duy Linh
Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh buổi học


MSNC Trương Huỳnh Việt Linh giảng dạy


Hình lưu niệm

Bài trướcHiệp Nguyện Mục Sư – Truyền Đạo Tỉnh Quảng Nam Tháng 08/2017
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo, Chấp Sự Khu Vực TP. Cần Thơ