Bình Phước: Hội Đồng Bồi Linh Nữ Giới Khu Vực Bình Long

1178

HTTLVN.ORG – Chương trình hội đồng bồi linh phụ nữ tỉnh Bình Phước diễn ra vào ngày 18/6/2022 tại nhà thờ Tin Lành Sóc Bế. Hiện diện trong chương trình có Mục sư Nguyễn Thế Hiển, Ủy viên Tổng Liên Hội – Chuyên trách Ủy ban Phụ nữ; Mục sư Điểu Huynh, Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ Tin Lành tỉnh Bình Phước; Mục sư Điểu Hiêng, Trưởng Ban Đại diện và các thành viên Ban Đại diện; Ban Điều hành phụ nữ tỉnh Bình Phước cùng khoảng 400 quý bà quý cô đến từ các Hội Thánh khu vực Bình Long.

Mục sư Nguyễn Thế Hiển giảng Lời Chúa với đề tài ‘Trở Nên Giống Chúa’, Kinh Thánh Ma-thi-ơ 5:48 “Thế thì các ngươi hãy nên trọn vẹn, như Cha các ngươi ở trên trời là trọn vẹn”. Mục sư nhắc nhở quý chị em phụ nữ Cơ Đốc cần phải trở nên giống Cha của chúng ta về phương diện: 1) Giống Chúa về đức tính nhân từ – nhu mì, 2) Giống Chúa về sự chịu khổ như Chúa chúng ta đã chịu khổ, 3) Giống Chúa về sự thánh khiết vì Đức Chúa Trời là Đấng Thánh Khiết.

Sau giờ trưa, hội đồng tiếp tục thờ phượng Chúa và được nghe bà Mục sư Nguyễn Thế Hiển chia sẻ lời Chúa với về tài “Người nữ Phục vụ” dựa trên phần Kinh Thánh Rô-ma 16:1,2. Quý bà quý cô được khích lệ bởi tấm gương của Phê-bê để nhận biết vai trò quan trọng của mình trong Hội Thánh mà hết lòng phục vụ Chúa.

Diễn giả hội đồng, ông bà Mục sư Nguyễn Thế Hiển

Trong dịp này, Mục sư Trưởng Ban Đại diện đã kết hợp với Mục sư Ủy viên Mục vụ cử nhân sự đặc trách Ban Phụ nữ khu vực Bình Long gồm: Nữ Truyền Đạo Thị Che, bà Mục sư Điểu Lương và bà Mục sư Điểu Vinh.

Tạ ơn Chúa vì khi tình hình dịch bệnh được ổn định, tỉnh Bình Phước lại có thể tổ chức chương trình bồi linh cho nữ giới. Mọi người tham dự ai nấy đều cảm thấy vui mừng, phấn khởi vì được gặp gỡ nhau và nhất là được lắng nghe Lời Chúa, thông công và khích lệ nhau trong đức tin.

Hình ảnh chương trình:

Quang cảnh chương trình

Nữ Truyền đạo Thị Che hướng dẫn chương trình 1; Bà Mục sư Điểu Lương hướng dẫn chương trình 2

Bà MS Điểu Ruốt, Đặc trách Ban Phụ nữ tỉnh chào mừng

Dâng hiến cho việc tổ chức chương trình bồi linh

Ban hát quý bà Mục sư – Truyền đạo tỉnh tôn vinh Chúa

Ban hát quý bà Mục sư – Truyền Đạo khu vực Bình Long

Ban hát phụ nữ khu vực Bình Long

Mục sư Điểu Hiêng, Trưởng Ban Đại diện công bố đặc trách Phụ nữ khu vực Bình Long

Ban Phụ nữ tỉnh trao quà lưu niệm

Mục sư Điểu Huynh chúc phước  

Hình lưu niệm

TTV. MS Điểu Hạnh

Bài trướcLàm Cho Vợ Hạnh Phúc Không Phải Là Trách Nhiệm Của Người Chồng! 
Bài tiếp theoKevcai Qub Thiab Kevcai Tshiab – 23/6/2022