Ban Phụ Nữ HT Tô Hiến Thành Tổ Chức Công Tác Xã Hội Tại Tỉnh Bến Tre

791

HTTLVN.ORG – Ngày 27/09/2014, Ban Phụ nữ Hội Thánh Tin Lành Tô Hiến Thành đã có chuyến công tác xã hội đến thăm Nhà Dưỡng lão dành cho các Quả phụ Mục sư tại Hội Thánh Tin Lành Tiên Thủy và các tín hữu, thân hữu có hoàn cảnh khó khăn tại Hội Thánh Tin Lành Ba Tri – Bến Tre.

 

Điểm đến đầu tiên là Nhà Dưỡng lão, tận mắt chứng kiến cuộc sống hiện tại của quý bà; các chị em trong đoàn đã thật sự cảm động trước tâm tình của những người nữ đã âm thầm bên cạnh chồng, bên con mình hỗ trợ chức vụ hầu việc Chúa của họ. Cám ơn Chúa vì những tấm gương hi sinh thầm lặng đó đã được Chúa thương xót và đoái xem.

 

Hội Thánh Tin Lành Ba Tri là điểm dừng chân xa nhất trong chuyến đi. Tại đây, Ban Phụ nữ được gặp gỡ các con cái Chúa cùng những thân hữu có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà được trao tận tay, những cặp kính lão được gởi biếu đến các cụ ông, cụ bà lớn tuổi hầu giúp đỡ họ trong việc đọc Lời Chúa rõ hơn. Tất cả những phần quà đó dù không đáng giá bao nhiêu nhưng nó đã thể hiện được tinh thần yêu thương, giúp đỡ mà chị em trong Ban Phụ nữ Hội Thánh Tô Hiến Thành gởi đến con cái Chúa cũng như thân hữu tại đây.

 

Cảm tạ Chúa, với sự đồng công của Chúa Thánh Linh cùng với sự dâng hiến và giúp đỡ của một số ân nhân và các chị em trong Ban Phụ nữ đã giúp cho chuyến đi được thực hiện một cách trọn vẹn và phước hạnh.

 

CTV. Khải Huyền – MC THT

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Cầu nguyện cho chuyến đi

 

Chuẩn bị các phần quà (gồm có: gạo, thuốc bổ, kính, đường, v.v…)

 

Phát quà

 

Chụp hình lưu niệm với HT Ba Tri

Bài trướcBài thứ 271: Hạt Lúa Trên Đỉnh Núi?
Bài tiếp theoBài thứ 272: Chúa Nhậm Lời Cầu Nguyện Nào?