19 Người Tin Chúa Trong Đêm Thánh Nhạc “Tình Yêu Diệu Kỳ” Tại Hội Thánh Phan Thiết

1037

HTTLVN.ORG – Vâng theo mạng lệnh của Chúa Giê-xu phải rao truyền Tin Lành cho mọi người, lúc 19 giờ 30 Chúa nhật 28/3/2021, Hội Thánh Tin Lành Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận tổ chức đêm thánh nhạc chia sẻ niềm tin với chủ đề “Tình Yêu Diệu Kỳ”. Có 22 thân hữu đã nhận lời mời của Hội Thánh đến tham dự chương trình.

Quang cảnh chương trình truyền giảng tại nhà thờ Tin Lành Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Ban Truyền giảng tỉnh góp phần ca ngợi Chúa qua những bài Thánh ca nói lên tình yêu giáng thế, chịu chết vì tội lỗi nhân loại và sống lại của Chúa Giê-xu để ban sự sống mới cho những ai tiếp nhận Ngài.

Mục sư Đinh Thi, Quản nhiệm Chi Hội An Hải, thành phố Đà Nẵng đã dùng Lời Chúa trong Giăng 3:16 để giải bày sứ điệp “Tình Yêu Diệu Kỳ” của Thiên Chúa ban cho con người qua Chúa Cứu Thế Giê-xu.

Sau lời kêu gọi của Mục sư, có 19 người được cảm động bởi sứ điệp Tin Lành và bằng lòng bước lên cầu nguyện tin nhận Chúa.

Chương trình kết thúc lúc 21 giờ cùng ngày trong sự vui mừng cảm tạ Chúa của Hội Thánh. Xin cầu nguyện cho công tác chăm sóc để những tân tín hữu này được vững vàng trong Chúa.

TTV. MS Đinh Thuận

Bài trướcTruyện ngắn: Sạp báo của bác Năm
Bài tiếp theoBình Thuận: Huấn Luyện Đặc Trách Và Người Hướng Dẫn Thiếu Niên