Bình Thuận: Huấn Luyện Đặc Trách Và Người Hướng Dẫn Thiếu Niên

1235

HTTLVN.ORG – Trong hai ngày 26-27/03/2021, tại nhà thờ Tin Lành Mũi Né, Khối Thiếu niên thuộc Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội kết hợp với Ban Thanh Thiếu nhi Tin Lành tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình bồi linh, huấn luyện dành cho Chấp sự đặc trách, anh chị hướng dẫn và những người có tâm tình cho công tác Thiếu niên của Hội Thánh.

Quang cảnh chương trình huấn luyện 

MS Lưu Thuận An, Ủy viên Ban Đại diện chào mừng và cầu nguyện

Chủ đề của chương trình là “Bước, Tiếp Bước” dựa trên câu Kinh Thánh nền tảng Phi-líp 3:14, “Nhưng tôi cứ làm một điều: quên lửng sự ở đằng sau, mà bươn theo sự ở đằng trước, tôi nhắm mục đích mà chạy, để giựt giải về sự kêu gọi trên trời của Đức Chúa Trời trong Đức Chúa Giê-xu Christ” (Phi-líp 3:14).

MSNC Đỗ Đăng Khoa, Thầy Võ Hương Nam trực tiếp hướng dẫn các chuyên đề về vai trò của người hướng dẫn, về thiếu niên trong thế giới ngày nay và hướng dẫn cách gây dựng ban thiếu niên trong giờ nhóm.

Chương trình diễn ra trong niềm vui lẫn những phước hạnh Chúa ban. Kỳ huấn luyện là cơ hội để những người tham dự bước đi trong đức tin cá nhân để trưởng thành trong Lời Chúa và tiếp bước trong tiếng gọi gây dựng thế hệ kế thừa.

Hình lưu niệm chương trình huấn luyện

TTV. MSNC Phan Nhiễm

Bài trước19 Người Tin Chúa Trong Đêm Thánh Nhạc “Tình Yêu Diệu Kỳ” Tại Hội Thánh Phan Thiết
Bài tiếp theoNhững Lời Cảnh Báo – 30/3/2021