Vĩnh Long: Bồi Linh – Thông Công Phụ Nữ 02 Tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh

2207

HTTLVN.ORG – Vai trò người nữ là vô cùng quan trọng trong kế hoạch tạo dựng của Đức Chúa Trời, không những trong gia đình song còn cả sự phục vụ Chúa trong Hội Thánh. Vì vậy phụ nữ cần phải được cảm thông, khích lệ để càng mạnh mẽ làm trọn Thiên chức Chúa ban.

Với nhu cầu đó, vào lúc 8g30, thứ Bảy ngày 28/10/2023, tại nhà thờ Tin Lành Vĩnh Long đã diễn ra kỳ bồi linh cho giới nữ với chủ đề “KHI NGHỊCH CẢNH CHỢT ĐẾN”. Chương trình do Ban Đại diện Tin Lành tỉnh tổ chức.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Linh, thành viên Ban Phụ nữ HT Vĩnh Long đã bày tỏ: “Thật hết sức cảm động khi được tham dự chương trình, được Lời Chúa an ủi và nâng đỡ rất nhiều. Ước ao sẽ được tham dự thêm những kỳ bồi linh như thế này để chị em phụ nữ được Lời Chúa khích lệ, mạnh mẽ càng hơn, hầu không nản lòng khi đối diện với những khó khăn trong cuộc sống và trong công tác phục vụ Chúa”.


Quang cảnh chương trình


Bà MS Võ Hưng Thịnh hướng dẫn chương trình


Ban Đại diện Tin Lành tỉnh tặng hoa chúc mừng

Tham dự chương trình có: Mục sư Lê Hoàng Phúc, Chuyên trách Uỷ Ban TTN TLH; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, quý giáo phẩm, cùng khoảng 240 chị em phụ nữ đến từ các Hội Thánh trong tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh. Diễn giả của kỳ bồi linh là QPMS Phạm Xuân Thiều.


QPMS Phạm Xuân Thiều chia sẻ Lời Chúa

Với chủ đề ‘Khi nghịch cảnh chợt đến xoay quanh hoàn cảnh của gia đình Gióp, diễn giả đã giúp cho mọi người có cách nhìn đầy cảm thông trước thân phận của người làm vợ, làm mẹ khi đối diện với nghịch cảnh. Lời Chúa kêu gọi mọi người cần thêm lên tinh thần an ủi, khích lệ lẫn nhau thay vì phê bình hay đoán xét, nhất là khi một người đang đối diện với những nghịch cảnh. Diễn giả tiếp tục chuyên đề ‘Mẹ và con để nhắc nhỡ mỗi thành viên trong gia đình cần phải chú trọng việc dành thời gian cho nhau, để có thể thấu hiểu đủ, qua đó càng yêu thương, thắt chặt tình thân và xây dựng gia đình của mình ngày càng hạnh phúc.


Ban hát Phụ nữ HT Vĩnh Long – Tân Hạnh tôn vinh Chúa


Ban hát quý Bà Mục sư và các Ban Điều hành Phụ nữ tôn vinh Chúa


Ban hát Phụ nữ HT Trà Ôn – Bình Minh – Thành Lợi – Trà Cú tôn vinh Chúa

Kỳ bồi linh – thông công phụ nữ năm nay là cơ hội hết sức tuyệt vời để giới nữ được thoát khỏi sự bận rộn thường nhật, lắng lòng cùng nghe Lời Chúa dạy khuyên, được tôn vinh Chúa qua các bài thánh ca, cùng học Lời Chúa cách sôi động qua các phương pháp đố Kinh Thánh.


Ban hát Phụ nữ HT Phú Quới – Mỹ Lộc – Song Phú tôn vinh Chúa


Ban hát Phụ nữ HT Đồng Phú – Hoà Ninh – Long Hồ


Học Lời Chúa qua tiết mục đố Kinh Thánh

Chương trình được khép lại vào lúc 16g30 cùng ngày, mọi người ra về trong ánh mắt rạng rỡ vui mừng, những cái xiết tay thật chặt bày tỏ lòng mong muốn được sớm gặp lại nhau trong kỳ bồi linh tiếp đến.

TTV. MS Võ Hưng Thịnh

Bài trướcĐắk Nông: Bồi Linh Thông Công Trung Tráng Niên
Bài tiếp theoBan Đại Diện TL.Tp.HCM – Thông Báo V/v Thánh Nhạc Cơ Đốc Dành Cho Thiếu Niên KV. TP.HCM