Trại Xuân Trung Tráng Niên Tỉnh Bến Tre 2014

656

HTTLVN.ORG – Từ ngày 20 đến 22/2/2014, tại nhà thờ Tin Lành Vũng Tàu, Ban Điều hành trung tráng niên của Hội Thánh TP Bến Tre tổ chức kỳ Trại Xuân dành cho lứa tuổi trung tráng niên các Hội Thánh trong tỉnh.

 

 

 

 

Có gần 120 người tham gia kỳ trại này, với hầu hết thành viên tham dự là những cặp vợ chồng đến từ các Hội Thánh như TP Bến Tre, Bình Đại, Lộc Thuận, Giao Hòa (An Hóa), Tân Thạch, Sơn Hòa, Tiên Thủy, Chợ Lách, Ba Tri, và Thạnh Phú.

 

Với chủ đề “Gia Đình Tôn Cao Chúa,” kỳ trại giúp cho lứa tuổi trung tráng niên các Hội Thánh có cơ hội được thông công, kết thân với nhau, cùng nhau học Lời Chúa về chủ đề xây dựng gia đình Cơ Đốc làm theo Lời Chúa, tôn cao danh Chúa; tạo cơ hội để các gia đình làm tươi mới lại đời sống hôn nhân của mình trong sự ban phước của Chúa.

 

Sống trong thời điểm xã hội bị băng hoại về đạo đức, đánh mất những chuẩn mực trong cuộc sống hôn nhân, dẫn đến sự đổ vỡ gia đình từ bên ngoài cho đến trong Hội Thánh, thì kỳ trại này là một hoạt động rất bổ ích và thiết thực, góp phần củng cố đời sống đạo đức, tâm linh những thành viên Hội Thánh được vững mạnh.

 

Mong ước trong tương lai, Chúa cho có nhiều hoạt động tương tự được diễn ra, để những gia đình Cơ Đốc thật sự là muối của đất, là ngọn đèn sáng của Chúa đem đến sự chữa lành, sự soi dẫn đúng đắn cho thế gian tăm tối này.

 

 

TTV. MS Trương Thanh Thiên Ân

 

Hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcHiệp Nguyện Tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Bài tiếp theoBài thứ 52: Tìm Kiếm Chúa Hết Lòng