Thông Công Trung Tráng Niên Tại HT Phong Thử – Tỉnh Quảng Nam

629

HTTLVN.ORG – Chương trình thông công 11 Ban Trung Tráng niên các Hội Thánh: Vĩnh Điện, Thu Bồn, Phú Lãnh, Trường An, Thanh Quýt, Hội An, Hà Lam, Bình Quế, Trần Cao Vân, An Trung và Phong Thử được tổ chức vào lúc 13 giờ 30 ngày 14/09/2014 tại nhà thờ Tin Lành Phong Thử với chủ đề: “Gia Đình Hạnh Phúc”, với khoảng 300 người tham dự. Diễn giả chương trình là MS Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội Trưởng II HTTLVN (MN).

 

Mở đầu chương trình, MSNC Bùi Hùng – Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Phong Thử đã có lời chào mừng và cầu nguyện khai lễ.

 

Sau phần tôn vinh Chúa của các Hội Thánh: Phong Thử, Vĩnh Điện, Hội An, Trường An, MS Nguyễn Hữu Bình tổ chức cho các anh chị em Trung Tráng niên chơi trò chơi nhỏ, qua đó thể hiện sự hiểu nhau giữa các cặp vợ chồng. Sau đó, các anh chị trung tráng niên bày tỏ quan điểm của các vấn đề liên quan đến một gia đình Cơ Đốc.

 

MS Nguyễn Hữu Bình đã lắng nghe và đúc kết ý kiến, chia sẻ những kinh nghiệm, quan điểm của mình để có được một gia đình hạnh phúc thật sự trong Chúa. Ông đã dùng câu Kinh Thánh Ê-phê-sô 5 để khích lệ các cặp vợ chồng trung tráng niên cần phải tôn trọng, giúp đỡ nhau trong cuộc sống để có một gia đình hạnh phúc.

 

Sau đó MS Nguyễn Hữu Bình cầu nguyện cho tất cả các anh chị em trung tráng niên có được đổi mới từng ngày để xây dựng gia đình mình ngày càng thêm hạnh phúc, xứng đáng là gia đình Cơ Đốc theo đúng nghĩa. Chương trình được tiếp nối với các tiết mục hát dân ca, vọng cổ, đố Kinh Thánh, làm chứng.

 

Cuối chương trình, sau lời cảm ơn của Ban Trung Tráng niên Hội Thánh Tin Lành Phong Thử, MS Nguyễn Hữu Bình cầu nguyện chúc phước. Chương trình kết thúc lúc 17 giờ cùng ngày.

 

Đã khá lâu rồi, các ban Trung Tráng niên mới có được một chương trình thông công thiết thực. Gây dựng một gia đình hạnh phúc không chỉ bằng lý thuyết mà phải bằng những hành động cụ thể, trong đó có những việc làm tưởng rất nhỏ nhưng đem lại hiệu quả lớn như: quan tâm đến sở thích, ngày sinh, cỡ giày… của người bạn đời. Chính từ những niềm vui nho nhỏ, trên nền tảng sự kính sợ Chúa, vâng phục nhau, gia đình Cơ Đốc ngày càng thêm bền vững và góp phần xây dựng Hội Thánh Chúa ngày càng tốt hơn.

 

 

TTV. Vũ Hướng Dương


Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 


MSNC Bùi Hùng có lời chào mừng và cầu nguyện khai lễ

 

Ban Hát lễ Hội Thánh Tin Lành Phong Thử tôn vinh Chúa

 

Ông Phan Phụng Thuận hướng dẫn chương trình

 

Ban Hát lễ Hội Thánh Tin Lành Vĩnh Điện tôn vinh Chúa

 


Ban Hát lễ Hội Thánh Tin Lành Trường An tôn vinh Chúa

 

Ban Hát lễ Hội Thánh Tin Lành Phú Lãnh tôn vinh Chúa

 

MS Nguyễn Hữu Bình chia sẻ Lời Chúa


Bên trong nhà thờ trong giờ sinh hoạt

 

 

Ban Hát lễ Hội Thánh Tin Lành Hà Lam tôn vinh Chúa

 

Trao quà lưu niệm cho các Ban Trung Tráng niên

Bài trướcBài thứ 256: Ước Muốn Tốt Lành
Bài tiếp theoHuấn Luyện Truyền Giáo Tại Tp. Cần Thơ