Quảng Trị: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Tin Lành Cửa Việt

2093

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 20/01/2022, con dân Chúa tại Chi Hội Tin Lành Cửa Việt vui mừng trong buổi Lễ Bổ nhiệm Mục sư Bùi Tấn Lực làm tân Quản nhiệm Hội Thánh sau hơn 1 năm Hội Thánh khuyết Quản nhiệm.

Nhà thờ Tin Lành Cửa Việt, tỉnh Quảng Trị

Chương trình diễn ra dưới sự Chủ lễ của Mục sư Nguyễn Xuân Sanh, Ủy viên TLH, Mục vụ tỉnh Quảng Trị. Tham dự chương trình còn có Mục sư Châu Văn An – Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Trị; Mục sư Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Thừa Thiên Huế; Ban đại diện Tin Lành TP. Đà Nẵng và quý tôi con Chúa các Hội Thánh trong và ngoài tỉnh. Về phía chính quyền có đại diện chính quyền các cấp tỉnh Quảng Trị, huyện Triệu Phong và các xã lân cận.

Quang cảnh chương trình

Sau lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Ủy viên Mục vụ, các ban hát của Hội Thánh Cửa Việt (Quảng Trị), Hội Thánh Phú Lãnh, Kỳ Hòa (Quảng Nam) cùng ban hát quý tôi tớ Chúa góp phần ca ngợi Chúa trong chương trình, khích lệ tân Quản nhiệm trong chức vụ mới mà Chúa đặt để.

Nương trên nền tảng Kinh Thánh Lu-ca 12:35-48, Mục sư Nguyễn Xuân Sanh, Ủy viên Mục vụ tỉnh Quảng Trị đã giảng trao trách nhiệm cho Mục sư tân Quản nhiệm Hội Thánh Cửa Việt qua đề tài: Người Quản Gia Ngay Lành Khôn Ngoan”. Mục sư khích lệ người hầu việc Chúa phải luôn biết tận dụng thời gian, gần gũi, yêu thương gắn bó, hết lòng với bầy chiên mà Chúa giao phó để ngày càng phát triển Hội Thánh Ngài. Mục sư diễn giả đã có lời tâm tình, khích lệ chức vụ tôi tớ Chúa cũng như khích lệ con dân Chúa tại Chi Hội Cửa Việt hết lòng hiệp tác với đầy tớ Chúa trong thời gian tới để mở mang công việc Chúa tại nơi đầy khó khăn và thách thức này.

Mục sư Nguyễn Xuân Sanh giảng Lời Chúa

Mục sư Chủ lễ thực hiện nghi thức bổ nhiệm Mục sư Bùi Tấn Lực làm Quản nhiệm HTTL Cửa Việt trong sự tể trị của Ba Ngôi Đức Chúa Trời và sự chứng kiến của các tôi con Chúa trong buổi lễ: đọc và trao Giáo vụ lệnh; trao ấn tín và cầu nguyện đặc biệt cho chức vụ mới của Mục sư tân Quản nhiệm

Ban Chấp sự Hội Thánh hoan nghênh Mục sư tân Quản nhiệm

Mục sư Bùi Tấn Lực bày tỏ tâm chí, nguyện hết lòng trong phục sự Chúa dù biết rằng phía trước có nhiều khó khăn. Ông có lời kêu gọi tôi con Chúa thêm lời cầu nguyện cho chức vụ của mình trong thời gian tới

Đại diện Giáo Hội, các Hội Thánh trong và ngoài tỉnh cũng chính quyền địa phương đã có lời chúc mừng và tặng quà cho tân Quản nhiệm. Chương trình kết thúc vào lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Hữu Thượng Thanh – Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Thừa Thiên Huế.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Mục sư Ai Thân hướng dẫn chương trình

Các ban hát tôn vinh Chúa

Đại diện các Hội Thánh và các cấp chính quyền tặng quà chúc mừng tân Quản nhiệm

Mục sư Nguyễn Hữu Thượng Thanh chúc phước

TTV. MSNC Nguyễn Hữu Khải

Bài trướcÁo Dài Của Thầy Tế Lễ Thượng Phẩm – 27/1/2022
Bài tiếp theoBài 15: Chối Bỏ Đấng Chăn Hiền Lành