Quảng Ngãi: Ra Mắt Hai Điểm Nhóm Gò Răng (Sơn Thượng) và Làng Mùng (Sơn Bao)

1406

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 20/10/2020 đã diễn ra Lễ cảm tạ Chúa và công bố thành lập Điểm Nhóm Gò Răng (Sơn Thượng) và Làng Mùng (Sơn Bao) thuộc Chi Hội Di Lăng, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi.

Nhà nguyện Gò Răng (Sơn Thượng) nơi diễn ra buổi lễ

Hiện diện trong chương trình có Mục sư Võ Đình Đán, Ủy viên Tổng Liên Hội; Mục sư Nguyễn Ngọc Thuần, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Ngãi cùng đông đảo tôi con Chúa trong tỉnh. Ngoài ra còn có đại diện các cấp chính quyền tỉnh, huyện và xã tham dự.

Mục sư Đinh Văn Thông, Quản nhiệm Chi Hội Di Lăng giới thiệu và chào mừng

Mục sư Võ Đình Đán rao giảng Lời Chúa

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuần trao quyết định và giới thiệu trưởng Điểm Nhóm

Ban hát lễ Điểm Nhóm Làng Mùng (Sơn Bao)

Ban hát lễ Điểm Nhóm Gò Răng (Sơn Thượng)

Ban hát lễ Chi Hội Di Lăng

Sơ Lược Điểm Nhóm Làng Mùng (Sơn Bao):

Năm 2000, gia đình ông Đinh Trăng tin nhận Chúa. Những năm tiếp theo có những gia đình tin nhận Chúa và nhóm lại tại nhà ông Đinh Trăng. Đến năm 2010, Điểm Nhóm tiếp tục phát triển, có thêm nhiều người nên nơi nhóm lại bấy giờ trở nên chật hẹp. Con dân Chúa bắt đầu tích góp được một ít tiền, cùng sự hỗ trợ của ân nhân đã làm một nhà nguyện riêng biệt bên cạnh nhà của ông Đinh Trăng để làm nơi nhóm thờ phượng Chúa. Hiện tại Hội Thánh có 12 gia đình với 52 người nam phụ lão ấu.

Sơ Lược Điểm Nhóm Gò Răng (Sơn Thượng):

Năm 1992, TĐTN Đinh Tấn Vĩnh (nay Mục sư Đinh Tấn Vĩnh) làm chứng và gia đình ông Đinh Giau tin nhận Chúa. Những năm tiếp theo đầy khó khăn, thử thách nhưng con dân Chúa tiếp tục chứng đạo và có thêm nhiều người tin Ngài. Hiện tại, Hội thánh có tổng số tín hữu hơn 200 người nam phụ lão ấu. Hội thánh đã mở được Điểm Nhóm Sơn Màu cách đó khoảng 30 km với hơn 40 tín hữu. Hội Thánh đã làm nhà nguyện khang trang để thờ phượng Chúa.

TTV. MS Nguyễn Khánh Toàn

Bài trướcGia Lai: Hội Đồng Bồi Linh Khu Vực Tín Hữu Bahnar
Bài tiếp theoHuấn Luyện Chấp sự Tỉnh Bình Thuận 2020