Gia Lai: Hội Đồng Bồi Linh Khu Vực Tín Hữu Bahnar

1755

HTTLVN.ORG – Sau thời gian dài phải hoãn các kế hoạch của Ban Đại diện tỉnh, đến nay Ban Đại diện tỉnh Gia Lai được tổ chức các chương trình hội đồng bồi linh cho các khu vực.

Ngày 21/10/2021, tại nhà thờ Tin Lành Pơlei Brel Dôr, xã Glar, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, tôi con Chúa vui mừng được đến dự hội đồng bồi linh. Dù giới hạn rất nhiều về số người tham dự, nhưng hội đồng cũng đã tiếp đón trên 2.000 tôi con Chúa.

Nhà thờ Tin Lành Pơlei Brel Dôr, xã Glar, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai

Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN đến tham dự và giảng bồi linh cho Hội đồng. Tham dự chương trình còn có Mục sư Hanh, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh và các Mục sư trong BĐD, các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, Truyền đạo Tình nguyện, sinh viên lớp Trung cấp thần học Gia Lai, và Chấp sự trong khu vực.

Chủ đề Hội đồng là LÀM THEO Ý MUỐN CHÚA nương trên câu Kinh Thánh nền tảng Thi Thiên 40:8 “Hỡi Đức Chúa Trời tôi, tôi lấy làm vui mừng làm theo ý muốn Chúa, Luật pháp Chúa ở trong lòng tôi”.

Mục sư Hanh, Trưởng Ban Đại diện tỉnh, cầu nguyện khai lễ và khai mạc Hội đồng

Ban hát Chấp sự Pơlei Brel Dôr

Ban hát Chi Hội Kông Brech tôn vinh Chúa

Ban hát Chi Hội Pơlei Piơm & Khu vực 9 tôn vinh Chúa

Ban hát Mục sư, Truyền đạo tôn vinh Chúa

Mục sư Hội trưởng giảng bồi linh cho hội đồng cả buổi sáng và chiều, đem đến sự gây dựng đức tin cho toàn thể tôi con Chúa tham dự

TTV Mục sư Phạm Văn Phúc

Bài trướcUB.YTXH: Công Tác Cứu Trợ Lũ Lụt Tại Tà Rùng, Quảng Trị
Bài tiếp theoQuảng Ngãi: Ra Mắt Hai Điểm Nhóm Gò Răng (Sơn Thượng) và Làng Mùng (Sơn Bao)