Quảng Nam: Khám Phát Thuốc Từ Thiện Tại Xã Quế Xuân 1, Quế Sơn

2350

HTTLVN.ORG – Đã có 250 người dân tại xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam đã được khám bệnh, phát thuốc và nhận quà bồi dưỡng sức khỏe. Ngoài ra họ còn nhận được kính lão, hớt tóc được các tình nguyện viên phục vụ miễn phí tại nơi.

Đó là kết quả của chuyến công tác từ thiện của Đoàn Y tế Tin Lành của Ban YT XH TL tỉnh Quảng Nam thực hiện vào ngày 20/05/2023. Chương trình bắt đầu từ lúc 8g và kết thúc lúc 12g cùng ngày, tại hội trường UBND xã Quế Xuân 1.

Quang cảnh buổi khám bệnh

Đoàn gồm 5 bác sĩ 7 dược sĩ, 4 điều dưỡng và các tình nguyện viên. Đi cùng đoàn có MS Ông Văn Tín – Trưởng ban YTXH TL tỉnh, bà Phạm Thị Huyền Trâm – Phó Chủ tịch Hội Từ thiện tỉnh.

Đo huyết áp

 Tổ Dược phát thuốc

Cấp kính lão

Hớt tóc miễn phí 

Tặng quà bồi dưỡng cho người dân

Đoàn chụp hình lưu niệm

Sau đó, Đoàn đã ghé thăm và cầu nguyện cho HT Chúa tại Quế Xuân, hiện do MSNC Nguyễn Ngọc Sanh quản nhiệm.

Trong điều kiện kinh phí khó khăn, nhưng nhờ ơn Chúa, sự hỗ trợ của các ân nhân, và sự nỗ lực của các thành viên, trong những năm qua, Ban YT XH TL tỉnh Quảng Nam đã có nhiều hoạt động thiện, hầu góp phần giúp cải thiện đời sống cho người dân, đồng thời thể hiện tình yêu thương của Chúa cho những người chưa biết Ngài. Mong rằng, những hoạt động này sẽ được tiếp tục để ngày càng có nhiều người được biết đến Danh Chúa.

CTV. Hồ Tuyết Hoa

Bài trướcKhí Giới Của Đức Chúa Trời – 22/5/2023 
Bài tiếp theoĐà Nẵng: Khám Phát Thuốc Miễn Phí Tại Hòa Bắc, Hòa Vang