Phú Yên: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Sông Cầu

1891

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 18/11/2022, tại nhà thờ Tin Lành Sông Cầu đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Mục sư Nhiệm chức Huỳnh Minh Trung làm Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Sông Cầu, tỉnh Phú Yên.

Quang cảnh Lễ Bổ nhiệm

Tham dự chương trình có Mục sư Phạm Sính, Ủy viên TLH, Mục vụ tỉnh Phú Yên làm Chủ lễ; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa; cùng với khoảng 200 tôi con Chúa trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh đó còn có đại diện các cấp chính quyền tỉnh, thị xã Sông Cầu đến tham dự và chúc mừng.

MS Võ Ngọc Sơn, Ủy viên BĐD, hướng dẫn chương trình; MS Trần Quốc Việt, Trưởng BĐD cầu nguyện khai lễ

Mục sư Phạm Sính giảng Lời Chúa trong Ê-xơ-tê 4:12-17 với đề tài “Cam Kết Tận Hiến”, kêu gọi tân Quản nhiệm và tất cả tôi con Chúa cần cam kết sống tận hiến cho Chúa trong bất cứ hoàn cảnh và địa vị nào Chúa đặt để, theo gương của bà Ê-xơ-tê và Mạc-đô-chê.

Mục sư Chủ lễ thực hiện nghi thức bổ nhiệm: Đọc các văn bản, trao Giáo vụ lệnh, Ấn tín và cầu nguyện cho tân Quản nhiệm

Ban hát HT Sông Cầu

Ban hát HT Hòn Khói

Ban hát Giáo Phẩm

MSNC Huỳnh Minh Trung đã bày tỏ tâm chí và có lời tri ân đến các lãnh đạo Giáo hội, lãnh đạo Chính quyền, HT Sông Cầu và các Hội Thánh đã từng giúp đỡ chức vụ của Mục sư, cùng tất cả tôi quý tôi con Chúa có mặt. Mục sư Trần Minh Thành, nguyên Quản nhiệm cũng có lời tri ân từ giã Hội Thánh và bàn giao lại cho tân Quản nhiệm.

Đại diện Ban Chấp sự và Hội Thánh Sông Cầu bày tỏ lòng biết ơn Chúa và Giáo hội, tặng quà tiễn đưa Mục sư cựu Quản nhiệm trong sự lưu luyến, đặc biệt là nghênh đón tân Quản nhiệm và tặng quà trong niềm vui mừng hứa nguyện sẽ hiệp tác cùng gây dựng và phát triển Hội Thánh

Đại diện Giáo hội, Chính quyền, các Ban Đại diện và Hội Thánh cũng có lời chúc mừng

Buổi lễ kết thúc lúc 11 giờ 30 sau lời cầu nguyện của Nguyễn Công Nghĩa, Trưởng BĐD tỉnh Khánh Hòa và lời chúc phước của Mục sư Phạm Sính.

 

TTV. Mục sư Lê Đức Thỏa

Bài trướcBài giảng “HY VỌNG TRONG CHÚA PHỤC SINH” – Mục sư Nguyễn Hải Bằng – UV.TLH – HTTLVN
Bài tiếp theoVĩnh Long: Lễ Ra Mắt Điểm Nhóm Tân Lược