Lễ Tấn Phong Mục Sư Tại Gia Lai

1937

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 30/10/2019, tại nhà thờ Tin Lành Plei Mơnú, xã Chư Á, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Hội đồng Thẩm vấn và Tấn phong Mục sư khu vực I (HĐTV&TPMS KV1) tổ chức Lễ Tấn phong Mục sư cho 07 Mục sư Nhiệm chức cầu phong như sau:

  1. MsNc Rcơm Ngling – Gia Lai.
  2. MsNc Brôn Bứ – Gia Lai.
  3. MsNc Phạm Đến – Quảng Ngãi.
  4. MsNc Y Nang Niê – Đắk Lắk.
  5. MsNc Y Nel Ksơr – Đắk Lắk.
  6. MsNc Rơchâm Phôih – Gia Lai.
  7. MsNc Tô Đình Việt – Quảng Ngãi.

Tham dự Lễ Tấn phong có đầy đủ các vị Mục sư trong HĐTV&TPMS KV1; Ban Đại diện Tin Lành các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk, Quảng Ngãi; tôi con Chúa trong ba tỉnh và gia đình của 07 vị tân Mục sư. Về phía chính quyền có đại biểu các cấp, đại diện công an tỉnh Gia Lai, TP. Pleiku và xã Chư Á đến dự.

Mục sư Phan Ân, Ủy viên HĐTV&TPMS KV1 hướng dẫn chương trình. Mục sư Huỳnh Cường, Ủy viên Tổng Liên Hội cầu nguyện khai lễ.

Các ban hát Hội Thánh Plei Mơnú, ban hát Mục sư-Truyền đạo; và Ban hát của lớp Bổ túc Thần Học Gia Lai, cùng ban hát gia đình các tân Mục sư tôn vinh Chúa

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận, Phó Tổng Thư Ký TLH, Chủ tịch HĐTV&TPMS KV1 ban trao sứ điệp tấn phong với đề tài “Người Được Đức Chúa Trời Sử Dụng” dựa trên phần Kinh Thánh Công Vụ Các Sứ Đồ 9:10-22.

Mục sư Chủ tịch HĐTV&TPMS KV1 thực hiện nghi thức tấn phong cho 07 vị Mục sư cầu phong

Mục sư Phan Văn Cử đọc biên bản của HĐTV&TPMS KV1, và quyết định của Tổng Liên hội

Cầu nguyện tấn phong

Các tân Mục sư và HĐTV&TPMS KV1

Mục sư Rcơm Ngling phát biểu lời tri ân và bày tỏ tâm chí hầu việc Chúa. Mục sư Tô Đình Việt có lời cảm tạ.

Cảm ơn Chúa cho Hội Thánh Tin Lành Việt Nam có thêm được 07 Mục sư thực thụ, góp phần gây dựng và mở mang vương quốc của Chúa.

Buổi lễ kết thúc lúc 11 giờ 30 sau lời chúc phước của Mục sư Y Ky Êban.

TTV. MS Phạm Văn Phúc