Lễ Cảm Tạ Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Ban Trung Niên An Hòa Kiên Giang

603

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 18/03/2014, chương trình Lễ Cảm tạ Chúa, kỷ niệm 20 năm thành lập Ban Trung niên Hội Thánh Tin Lành An Hòa (1994-2014). Tham dự chương trình có quý tôi tớ Chúa trong tỉnh Kiên Giang và Ban Trung niên các Hội Thánh Vị Thanh, Rạch Giá, Tân Hiệp, Mong Thọ, Giồng Riềng, Minh Lương, An Biên.

 

 

 

Cô Lê Thị Mai Vân hướng dẫn chương trình, Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ quản nhiệm Hội Thánh cầu nguyện dâng chương trình lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Các Ban Trung niên lần lượt ca ngợi Chúa, như Ban Trung niên An Hòa, Rạch Giá, Vị Thanh và Mong Thọ.

 

Mục sư Châu Tử Tôn, giảng Lời Chúa với chủ đề: Bền Chí Đến Cuối Cùng, Kinh Thánh: Ma-thi-ơ 24:13.

 

Tiết mục đố Kinh Thánh do phu nhân MSNC Nguyễn Hoàng Thiên Tứ thực hiện, tạo thêm phần sinh động trong chương trình. Ban Điều hành trung niên An Hòa tặng quà cho 04 trưởng ban tiền nhiệm đã có công khó gây dựng và phát triển 20 năm qua. Mục sư Trần Hoàng Nam cầu nguyện tất lễ và chương trình lễ cảm tạ được kết thúc qua lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Châu Tử Tôn. Các Ban Trung niên cùng thông công với nhau trong bữa tiệc thông công.

 

Buổi chiều cùng ngày, chương trình bồi linh thông công được tiếp tục, ông Võ Trọng Nghĩa hướng dẫn chương trình, Mục sư Nguyễn Bình Tín cầu nguyện khai lễ, Ban Trung niên Tân Hiệp, Giồng Riềng, Minh Lương và An Biên lần lượt ca ngợi Chúa.

 

Mục sư Châu Tử Tôn, chia sẻ với chủ đề: Sự Kiên Trì Của Cơ Đốc Nhân, Kinh Thánh: I Ti-mô-thê 6:11-16. Truyền đạo Lê Văn Hiếu đố Kinh Thánh tạo nên không khí sinh động và vui tươi cho các Ban Trung niên. Phần trao quà lưu niệm giữa các Ban Trung niên nhằm khích lệ và thắt chặt tinh thần hiệp nhất trong các Hội Thánh của Đức Chúa Trời.

 

Chương trình bồi linh thông công kết thúc, Mọi người chia tay ra về trong niềm vui mừng trọn vẹn, và luôn nhớ đến nhau mỗi khi cầu nguyện để ai nấy bền chí theo Chúa cho đến cuối cùng.

 

 

TTV. MS Nguyễn Bình Tín


Hình ảnh của chương trình

 

 

Bài trướcHuấn Luyện Thánh Kinh Hè Cho Giáo Viên Tại Tỉnh Đăk Lăk
Bài tiếp theoBài thứ 74: Trung Tín Và Hy Vọng