Khánh Hòa: Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật

2842

HTTLVN.ORG – Mỗi năm một lần Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục TLH tổ chức khóa học bồi dưỡng cho giáo viên trường Chúa nhật của các Chi Hội. Chương trình được tổ chức trong 2 ngày 7-8/06/2023 tại cơ sở 32 Lê Thành Phương, Tp. Nha Trang.
Hiện diện gồm có: Mục sư Châu Tử Tôn, UV TLH – Giáo viên của chương trình; Quý Mục sư, chấp sự, nhân sự, cùng với hơn 150 giáo viên Trường Chúa nhật của các Chi Hội, Điểm Nhóm trong tỉnh Khánh Hòa cùng tham gia chương trình học.

Quang cảnh chương trình

MS Nguyễn Công Nghĩa, TB BĐD, cầu nguyện cho lớp học.

Trong hai ngày học, các học viên được trang bị “Kỹ Năng Giảng Dạy Lời Chúa” qua việc:
– Nắm được những điều cần biết khi chuẩn bị bài dạy
– Cách soạn một nội dung bài dạy
– Cách truyền đạt bài học
– Tìm biết nguyên nhân thất bại trong việc truyền đạt Lời Chúa.
– Hiểu rõ vai trò của Đức Thánh Linh trong công tác giảng dạy Lời Chúa.

Các bài học được truyền đạt một cách sinh động từ kinh nghiệm chức vụ của diễn giả trong những tháng năm giảng dạy Lời Chúa trong các lớp học Trường Chúa nhật, giúp cho các giáo viên Trường Chúa nhật trang bị những kỹ năng căn bản trong công tác truyền đạt Lời Chúa cách dễ dàng cho con dân Chúa trong Hội Thánh.
Bên cạnh phần lý thuyết, các học viên cũng được nghiên cứu, giải đáp những vấn đề khó khăn về giáo án khi lên lớp. Với cách truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu, sinh động kèm theo những ví dụ thực tế, Giáo viên đã đem lại cho học viên nhiều điều bổ ích, tươi mới, hiệu quả cho đợt huấn luyện TCN năm 2023 của tỉnh Khánh Hòa.

MS Châu Tử Tôn, UV TLH, huấn luyện.

MS Nguyễn Châu Hải, UV BĐD, tri ân giáo viên huấn luyện.

Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện đặc biệt cho các giáo viên Trường Chúa nhật của Mục sư Châu Tử Tôn để họ trở về với Hội Thánh địa phương hết lòng, hết sức, nhờ cậy Chúa Thánh Linh giãi bày Lời Chúa cách hiệu quả.

TTV. MSNC Phan Thanh Quang

Bài trướcHội Đồng Bồi Linh Bắc Lâm Đồng Lần I Năm 2023
Bài tiếp theoLong An: Hội Đồng Bồi Linh Quý II/2023