Huấn Luyện Truyền Giáo Tại Tp. Cần Thơ

780

HTTLVN.ORG – Trong hai ngày 15-16/09/2014, tại nhà thờ Tin Lành Cần Thơ, Ban Đại diện Tin Lành Tp. Cần Thơ kết hợp với Ủy Ban Truyền giáo Tổng Liên Hội tổ chức khóa bồi dưỡng kỹ năng truyền giáo cho các Chấp sự, nhân sự và tín hữu các Hội Thánh, Hội Nhánh và Điểm Nhóm trong khu vực. 

 

Tham dự chương trình gồm có:

– Mục sư Trần Công Chánh – UV TLH, cũng là diễn giả của khóa huấn luyện;

– Mục sư Lê Hoàng Long – Trưởng Ban Đại diện;

– Truyền đạo Nguyễn Xuân Vịnh, nhân sự Ủy Ban Truyền giáo TLH;

– Cùng với khoảng 70 người tham dự.

 

Mục sư Phạm Duy Thọ hướng dẫn giờ khai mạc, Mục sư Lê Hoàng Long cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa và có lời chào mừng. Truyền đạo Nguyễn Xuân Vịnh đã dùng Lời Chúa trong Giăng 15:16b với chủ đề “Được Chúa Chọn” để khích lệ những người tham dự giữ tinh thần biết ơn Chúa và hết lòng phục vụ trong công tác truyền giáo. Mục sư Châu Tử Tôn cầu nguyện đặc biệt cho khóa học.

 

Mục sư Trần Công Chánh đã huấn luyện kỹ năng truyền giáo qua tài liệu “Làm Thế Nào Để Truyền Giáo Thành Công?” Với những kinh nghiệm thực tế mà tôi tớ Chúa có được cùng với những kỹ năng chứng đạo đã khích lệ tôi con Chúa rất nhiều, đồng thời được trang bị bí quyết để hầu việc Chúa thành công. Sau đó, Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ đã hiệp cùng tôi con Chúa cầu nguyện xin Chúa xức dầu và đồng công các nhân sự trong công tác truyền giáo, nỗ lực rao truyền Tin Lành mở mang vương quốc Ngài trên đất.

 

Tạ ơn Chúa, chương trình diễn ra hai ngày trong sự ban ơn của Chúa. Chương trình kết thúc 12 giờ ngày 16/09/2014 sau khi Mục sư Lê Hoàng Long có lời cảm ơn và cầu nguyện bế mạc.

 

 

TTV. MS Nguyễn Ngọc Nhỏ

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh khóa huấn luyệnMS Lê Hoàng Long chào mừng và triển khai khóa học

 

TĐ Nguyễn Xuân Vịnh chia sẻ Lời Chúa

 

MS Châu Tử Tôn cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

 

MS Trần Công Chánh huấn luyện cho nhân sự

 

Bài trướcThông Công Trung Tráng Niên Tại HT Phong Thử – Tỉnh Quảng Nam
Bài tiếp theoBài thứ 257: Những Điều Ưu Tiên