Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Khu Vực TP. HCM.

636

HTTLVN.ORG – Trong chương trình thường kỳ của Ban Đại diện Tin Lành khu vực TP HCM, từ ngày 11-12/10/2013, tại nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành đã chương trình huấn luyện ngắn hạn cho các Giáo viên dạy Trường Chúa nhật từ các Hội Thánh. Chương trình tổ chức với sự kết hợp của Ban Đại diện và Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục – Tổng Liên Hội.

 


Quang cảnh của chương trình

 

Với chủ đề Tầm quan trọng của Cơ Đốc Giáo Dục dựa trên Phục truyền 6:4-9. Diễn giả là MS Phạm Trọng Huy, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành. Giáo viên của khóa huấn luyện là MS Nguyễn Tờn, đầy tớ đã hướng dẫn môn: Phương Pháp Soạn Bài Chia Sẻ Kinh Thánh. Tham dự có khoảng hơn 230 là các tôi tớ Chúa trong thành phố cùng các giáo viên dạy Trường Chúa nhật đến từ các Hội Thánh.

 

Các tôi tớ Chúa và học viên được thờ phượng ngợi khen Chúa. Mục sư diễn giả đã dùng Lời Chúa nhắc nhở mỗi giáo viên phải học lời Chúa mỗi ngày, để có thể truyền đạt cho các học viên hầu cho họ được sự tăng trưởng trong Chúa và khát khao rao truyền Lời Chúa cho mọi người.

 

Sau phần thờ phược Chúa, các học viên bước vào những tiết học đầu tiên của môn học. Và chương trình sẽ kết thúc vào thứ bảy ngày 12/10.

 

 

CTV – MC. THT

 

Hình ảnh ghi nhận được:

 

 

Bài trướcBồi Dưỡng Mục Vụ Cơ Đốc Giáo Dục Tại Tỉnh Đồng Tháp
Bài tiếp theoLễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành Phương Hòa, Quảng Nam