Huấn Luyện Giáo Viên Kinh Thánh Hè Tại Quảng Nam

662

HTTLVN.ORG – Trong hai ngày 16-17/05/2014 tại nhà thờ Tin Lành Trường Xuân, Ban Đại diện TL tỉnh đã phối hợp với UB Thanh Thiếu nhi TLH tổ chức khóa Huấn luyện Giáo viên Thánh Kinh hè cho các Hội Thánh trong tỉnh.

 

Hiện diện có:

–         MS Võ Đình Đán, UV TLH, Quản nhiệm HTTL Trường Xuân;

–         MS Mã Phúc Thanh Tươi, Trưởng Ban Đại diện TL tỉnh;

–         Thầy Phạm Xuân Trí và các nhân sự;

Tổng số học viên tham dự: gần 200 người.

 

Trong lời chào mừng và tuyên bố khai mạc, MS Mã Phúc Thanh Tươi đã có lời cảm ơn các Hội Thánh đã cử người về tham gia khóa huấn luyện. Thời tiết nóng bức, đường xa nhưng vẫn không ngăn được tinh thần ham học hỏi của các anh chị em là giáo viên các lớp Thánh Kinh hè tại các Hội Thánh.

 

MS Võ Đình Đán đã nương trên Lời Chúa trong II Ti-mô-thê 3:14-17 để khích lệ tinh thần học hỏi Lời Chúa, phục sự Ngài của các học viên qua đề tài: “Cơ Đốc Nhân Và Kinh Thánh”.

 

Thầy Phạm Xuân Trí đã giới thiệu cho các học viên về nội dung chương trình Thánh Kinh hè năm nay. Với chủ đề là: “Cuộc Đua”, thông qua cuộc đời Phao-lô như một cuộc chạy đua, các học viên sẽ nghiên cứu 5 mối liên hệ thể hiện cuộc đời theo Chúa của ông: Thay đổi – Tham gia – Thẳng tiến – Thử thách – Tới đích. Thay đổi là điểm khởi đầu của cuộc sống mới, Tham gia là nhanh chân đáp ứng tiếng gọi và sự lựa chọn của Chúa, Thẳng tiến trong 3 lãnh vực: Truyền bá, Dạy dỗ và viết về Tin Lành, Thử thách là chịu nhiều đau đớn khốn khổ về vật chất và tinh thần, Tới đích với phần thưởng và danh dự. “Cuộc đua không phải chỉ dành cho ông Phao-lô mà còn dành cho tất cả những người tin Chúa…”

 

Dù thời tiết khá nóng bức, điều kiện kinh phí còn khó khăn nhưng các Hội Thánh cũng như Ban Tổ chức và các học viên cùng chung tay vượt qua để đạt được được những kết quả tốt nhất trong khóa học.

 

Chương trình huấn luyện kết thúc lúc 16 giờ ngày 17/05.

 

 

TTV Vũ Hướng Dương

 

 

 

Bài trướcBồi Linh Các Ban Phụ Nữ Tại Tỉnh Quảng Nam
Bài tiếp theoLễ Cảm Tạ & Ra Mắt Điểm Nhóm Tuyên Ân Đường, Quận Tân Phú – TP. HCM