Bồi Linh Các Ban Phụ Nữ Tại Tỉnh Quảng Nam

499

HTTLVN.ORG – Vào lúc 13 giờ 30 18/05/2014 tại nhà thờ TL Trường Xuân đã diễn ra chương trình Bồi linh, Thông công cho 7 Ban Phụ nữ các Hội Thánh: Trường An, Phong Thử, Chiên Đàn, Phương Hòa, Tiên Quả, Tam Kỳ và Trường Xuân.

 

Sau lời chào mừng, MS Võ Đình Đán đã cầu nguyện dâng chương trình lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời tể trị.

 

Các Ban Phụ nữ lần lượt tôn vinh Chúa. Đặc biệt, ông Phạm Đình Diệp cũng dự phần ca ngợi Chúa với bài thơ “Người nữ trong nhà Chúa”.

 

Trên nền tảng Kinh Thánh trong Châm Ngôn 31:10-31, MS Võ Đình Đán, UV TLH, Quản nhiệm HTTL Trường Xuân, đã khích lệ tinh thần hầu việc Chúa của chị em phụ nữ với đề tài: “Hoàng Hậu Ê-xơ-tê”.

 

Chương trình đố Kinh Thánh được diễn ra rất sôi nổi, mỗi Ban Phụ nữ được tham gia đố 2 câu, người trả lời đúng sẽ được nhận ngay một món quà nhỏ do Ban Tổ chức tặng.

 

Sau khi các tặng quà lưu niệm cho đại diện các Ban Phụ nữ, Phu nhân MS Võ Đình Đán, thay mặt Ban Phụ nữ HTTL Trường Xuân, đã có lời cảm ơn đến tất cả các chị em phụ nữ từ các Hội Thánh đã không ngại thời tiết nóng bức, đường xá xa xôi về dự chương trình.

 

Kết thúc chương trình, Phu nhân MSNC Ông Văn Tín cầu nguyện tất lễ và MS Võ Đình Đán cầu nguyện chúc phước cho hội chúng.

 

Các chị em phụ nữ cũng được dự một bữa ăn nhẹ sau giờ sinh hoạt. Chương trình kết thúc lúc 16 giờ 30 cùng ngày.

 

 

TTV Vũ Hướng Dương

 

 

Bài trướcBài thứ 135: Những Điều Cần Chú Trọng (1)
Bài tiếp theoHuấn Luyện Giáo Viên Kinh Thánh Hè Tại Quảng Nam