Hội Thánh Nhị Mỹ – Đồng Tháp Xây Dựng 2 Cây Cầu Nông Thôn

1027

 

Hội Thánh Nhị Mỹ tỉnh Đồng Tháp có dự án xây dựng 2 cây cầu bằng bê tông cốt thép (nối đường dale nông thôn, để xe hơi bánh có thể tới được nhà thờ; đồng thời cũng là việc phúc lợi xã hội).

 

Cây cầu thứ nhứt có tên là cầu "Giao Khẩu" ngang 2,50m, dài 20m, cách nhà thờ Tin Lành Nhị Mỹ 1.000m; cây cầu thứ hai có tên là cầu "Mương Đào", ngang 2,50m, dài 34m, cách nhà thờ 200m.

 

Cả hai cây cầu có trọng tải 2,5T. Dự toán kinh phí 250 triệu đồng, trong đó HT Nhị Mỹ cổ động 240 triệu đồng và ngân sách nhà nước địa phương chi 10 triệu đồng.

 

 

Read More MS Nguyễn Trung Tâm, Quản nhiệm HT cho biết HT đã ký xong hợp đồng thi công và bắt đầu khởi công xây dựng. Theo kế hoạch, cầu Giao Khẩu sẽ hoàn thành trước Giáng Sinh 2009; và cầu Mương Đào sẽ hoàn thành trước Tết Canh Dần.

 

Cám ơn Chúa đã cho HT Nhị Mỹ quan tâm đến công tác xã hội, qua công trình phúc lợi nầy HT Nhị Mỹ đã thực hiện phương châm “đem nhà thờ đến nhà dân”, giúp cho đồng bào biết đến Tin Lành nhiều hơn.

 

Mong nhiều HT khác không chỉ lo cho nội bộ tín hữu hoặc chỉ sinh hoạt tập trung trong nhà thờ, mà quan tâm đẩy mạnh công tác xã hội nhiều hơn nữa để Đạo Chúa được đến với người dân trong từng khu vực.

Bài trướcLễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên Xây Dựng Cơ Sở 2 Văn Phòng Tổng Liên Hội
Bài tiếp theoLễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên Xây Dựng Nhà Thờ Tiên Hiệp – Quảng Nam