Lễ Cung Hiến Nhà Thờ Cai Lậy – Tiền Giang

2277

 

 

HT Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã cử hành Lễ Cung hiến Đền thờ lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời ngày 13-1-2010 với sự chủ lễ của Mục sư (MS) Thái Phước Trường, Hội trưởng Hội Thánh (HT) Tin Lành Việt Nam (Miền Nam) và sự tham dự của hơn 800 tôi con Chúa

 

 

 

 

Nhà thờ cũ Nhà thờ cũ & Nhà thờ mới

 

 

Read More

 

MS Nguyễn Văn Thanh Vân, Quản nhiệm HT Cai Lậy, đang giới thiệu hình phối cảnh nhà thờ mới. Sau khi hoàn thành và Cung Hiến, MS đã xin nghỉ hưu do tuổi cao. Chúa cho MS đã thoả lòng vì ngôi nhà thờ mới khang trang đã hoàn tất không còn thiếu nợ.

 

 

Nhà thờ Cai Lậy nằm trên Quốc Lộ 1A, do mở rộng Quốc Lộ nên nhà đất nhà thờ bị thu hẹp, nhà thờ cũ vừa nằm trong lộ giới vừa xuống cấp vì đã xây dựng đã lâu năm. Do Quốc lộ nâng cao nên nhà thờ cũ như nằm trong một thung lũng. Cám ơn Chúa đã cho HT xây dựng hoàn thành nhà thờ mới với tổng kinh phí 3.281.250.600 đồng. Có một đại gia đình đã vận động thân tộc dâng hiến hơn 2 tỉ đồng; một đại gia đình khác dâng hiến hơn 500 triệu, cộng với tinh thần dâng hiến hết lòng của con dân Chúa HT Cai Lậy, nên kết quả đến ngày Cung Hiến, HT không còn thiếu nợ.

 

 

Nhà thờ Cai Lậy mới trong ngày Cung Hiến

 


Bài trướcThông Báo 12/2009
Bài tiếp theoTỉnh Đồng Tháp