Đắk Nông: Lễ Công Bố Mục Sư Mai Hồng Sáng Đặc Trách Hội Thánh Quảng Tân

3010

 

HTTLVN.ORG – Vào lúc 09g ngày 19/01/2024, Tổng Liên Hội HTTLVN tổ chức Lễ Công bố Mục sư Mai Hồng Sáng làm Đặc trách Hội Thánh Quảng Tân (Chi Hội nội bộ), tại nhà nguyện Tin Lành Quảng Tân, xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.


Nhà nguyện Tin Lành Quảng Tân

Tham dự chương trình có: Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Tổng Thư ký HTTLVN, là Chủ lễ và Diễn giả; Mục sư Lemous Philemol, Mục vụ tỉnh Đắk Nông; Mục sư Điểu Phi, Trưởng ban và các tôi tớ Chúa trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh cùng khoảng 200 tôi con Chúa trong và ngoài tỉnh. Đại diện Công an huyện Tuy Đức cũng có đến dự và chúc mừng.


Quang cảnh chương trình


Quang cảnh bên hông nhà nguyện


MS Điểu Phi cầu nguyện khai lễ

Với chủ đề ‘Thách Thức Của Người Hầu Việc Chúa’, Mục sư Diễn giả nương trên phân đoạn Kinh Thánh Giăng 12:24-26 và câu gốc Giăng 12:26, trao ban sứ điệp cho Mục sư Mai Hồng Sáng, cũng như quý tôi tớ Chúa: khi hầu việc Chúa thì sẽ phải đối diện với những thách thức và phải vượt qua bằng sức thiêng của Chúa, để hầu việc Chúa trung tín và kết quả. Những thách thức đó là: Phải đi theo và học hỏi Chúa Giê-xu, học theo sự hy sinh và đi theo con đường thập tự Chúa đã đi; Để Chúa lãnh đạo, điều khiển, hướng dẫn; Phải ở với Chúa: nếm trải những gì Chúa đã trải qua, tương giao với Chúa, ở với Chúa trong nơi thánh khiết và sáng láng; Chờ đợi Đức Chúa Trời tôn quý, nâng cao giá trị trong tương lai, được vinh hiển, được đồng trị với Chúa trên thiên đàng.


MS Nguyễn Hữu Bình giảng Lời Chúa


 Ban hát Hội Thánh Quảng Tân tôn vinh Chúa


Ban hát Hội Thánh Quảng Phú tôn vinh Chúa


MS Lemous Philemol thực hiện nghi thức công bố Đặc trách cho MS Mai Hồng Sáng


MS Lemous Philemol trao Giáo vụ lệnh và Kinh Thánh cho MS Mai Hồng Sáng


MS Nguyễn Hữu Bình hiệp với MS Lemous Philemon đặt tay cầu nguyện cho MS Mai Hồng Sáng, Tân Đặc trách Hội Thánh Quảng Tân


Ban Chấp sự HT Quảng Tân tri ân nhị vị Nguyên Đặc trách HT Quảng Tân: MS Phạm Văn Tính và MS Trần Quốc Thiện (hầu việc Chúa hơn 20 năm tại HT Quảng Tân)


Ban Chấp sự HT Quảng Tân vui mừng chào đón Tân Đặc trách, MS Mai Hồng Sáng


Ban hát Chấp sự-Nhân sự HT Quảng Tân tôn vinh Chúa


MS Mai Hồng Sáng bày tỏ tâm chí


Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đắk Nông chúc mừng


Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đắk Lắk chúc mừng


Đại diện HT Quảng Phú (nơi MS Mai Hồng Sáng hầu việc Chúa 27 năm) chúc mừng 


Công an huyện Tuy Đức chúc mừng

Chương trình kết thúc vào lúc 11g15 cùng ngày, trong ơn lành Chúa ban và tràn ngập niềm vui mừng của quý tôi con Chúa, đặc biệt là tín hữu Hội Thánh Quảng Tân, sau khi Mục sư Nguyễn Hữu Bình chúc phước.

 TTV. MS Châu Bảo Quốc

Bài trướcĐắk Nông: Hội Đồng Bồi Linh Quý I Năm 2024
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Quả Phụ Mục Sư Y PIƠK B.DAP