Đăk Lăk: Trại Họp Mặt Và Bồi Linh Nhân Sự Mục Vụ Thể Thao

2470

HTTLVN.ORG – Nhằm khích lệ tinh thần hầu việc Chúa và trang bị những kỹ năng về Mục vụ Thể thao (MVTT) cho các nhân sự của các hội thánh trong tỉnh Đăk Lăk, trong 3 ngày 26-28/04/2023, tại nhà thờ Tin Lành Buôn Jung, xã Êa Yông – huyện Krông Păc, nhân sự Khối Thể thao kết hợp với Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức Kỳ trại Bồi linh – Họp mặt cho nhân sự các Hội Thánh trong tỉnh. Về tham dự kỳ trại đợt này có hơn 220 người là nhân sự MVTT của 4 khu vực trong tỉnh.

Quang cảnh trong nhà thờ

Trong sáng khai mạc, Mục sư Huỳnh Cường – UV TLH, Mục vụ tỉnh Đăk Lăk – đã nương trên Kinh Thánh Gia-cơ 1:22, giảng Lời Chúa với chủ đề: DÁM (DARE), cũng chính là chủ đề của kỳ trại: Dám trở nên khác biệt, Dám trở nên chân thật, Dám trở nên thực tiễn, Dám trở nên xuất sắc.

Trong đêm lửa trại, Mục sư Ai Buân – Thư ký Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đăk  Lăk – đã tâm tình với kỳ trại ‘DÁM Làm Chết Con Người Cũ’. Các hoạt cảnh, điệu múa… của các trại viên đem đến bầu không khí vui nhộn, thêm tình gắn kết và đầy sự khích lệ.

Trong ngày bế mạc trại, Mục sư Y Tuân Mlô -Trưởng ban Đại diện Tin Lành tỉnh – đã dùng Lời Chúa trong II Các Vua 7:9 để khích lệ các trại viên Dám nghĩ, Dám nói (chia sẻ), Dám hành động; đồng thời tóm tắt, đúc kết các bài học đã được huấn luyện trong 3 ngày.

Qua Lời Chúa, nhiều trại viên được Chúa cảm động, cam kết hứa nguyện trở thành công cụ trong tay Chúa, chứng nhân cho Ngài để chia sẻ Tin Lành cứu rỗi cho tha nhân. Ao ước qua kỳ trại này, tinh thần rao truyền Phúc Âm trong mỗi trại viên sẽ càng bừng cháy hơn nữa, hầu qua đó Tin Lành về Chúa Giê-xu được phủ khắp tỉnh Đăk Lăk và đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta.

Một số hình ảnh 

TTV. Ayun H’Oanh

Bài trướcĐăk Lăk: Bồi Linh Phụ Nữ Tin Lành Huyện Krông Bông
Bài tiếp theoTub Nkeeg Yuav Tsis Tau Dabtsi – 30/4/2023