Cần Thơ: Bế Giảng Lớp Thánh Kinh Căn Bản Dài Hạn Khóa I – Năm 2

371

HTTLVN.ORG – Nhằm đáp ứng nhu cầu học Lời Chúa của các tín hữu không có điều kiện tham dự các lớp Thánh Kinh Căn Bản tập trung hằng năm, Ban Đại diện Tin Lành thành phố Cần Thơ tiếp tục tổ chức lớp Thánh Kinh Căn Bản dài hạn Khóa I – Năm 2. Có 86 tín hữu đăng ký tham dự khóa học này, hầu hết là những tín hữu lớn tuổi, hiện đang là những Chấp sự và nhân sự trong các Hội Thánh.

Khóa học được khai giảng vào ngày 08/2/2020 và học trung bình mỗi tháng một ngày tại các nhà thờ Tin Lành Cần Thơ, Cái Răng, Phong Điền và Bình Thủy. Dầu trong năm 2020, vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nên chương trình học bị gián đoạn nhưng lòng khao khát được học Lời Chúa và sự trung tín của các tín hữu nên các học viên đã hoàn tất được các yêu cầu để ngày lễ bế giảng diễn ra đúng theo kế hoạch ban đầu.

Sáng ngày 21/11/2020, tại nhà thờ Tin Lành Phong Điền đã diễn ra Lễ Bế giảng lớp Thánh Kinh Căn Bản dài hạn Khóa I – Năm 2. Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận, Phó Tổng Thư ký Tổng Liên Hội – Chuyên trách Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục đến dự và rao giảng sứ điệp bế giảng. Chương trình do MSNC Hà Minh Quang Huy hướng dẫn và bắt đầu sau lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Phạm Duy Thọ.

Ban hát khoá sinh tôn vinh Chúa

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận rao giảng sứ điệp “Công trình còn mãi với thời gian” nương trên nền tảng Kinh Thánh Nê-hê-mi 8:1-8, Câu gốc: I Phi-e-rơ 1:24-25a.

Khóa Thánh Kinh Căn Bản năm 2 gồm 05 môn học:

  1. Phương Pháp học Kinh Thánh, do MS Châu Tử Tôn hướng dẫn.
  2. Lược sử Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, do MS Nguyễn Ngọc Nhỏ hướng dẫn.
  3. Cuộc dời Chúa Cứu Thế (1), do MS Phạm Duy Thọ hướng dẫn.
  4. Lẽ mầu nhiệm của sự cứu rồi (2), do MS Võ Thanh Phán hướng dẫn.
  5. Nếp sống Cơ Đốc Nhân, do MS Huỳnh Công Danh hướng dẫn.

Kết thúc khóa học có 75 khóa sinh đủ điều kiện cấp chứng nhận hoàn tất năm 2 (Đạt: 72 % GIỎI; 21,3% KHÁ; 6,7% TRUNG BÌNH).

Phát thưởng cho các khóa sinh xuất sắc

Đại diện khoá sinh chia sẻ cảm tưởng

Sau lời tuyên bố bế giảng của Mục sư Trưởng BĐD, Mục sư Lê Hoàng Long – UV/TLH cầu nguyện đặc biệt cho các khóa sinh, xin Chúa ban ơn cho các khóa sinh, để khi họ trở về Hội Thánh địa phương sẽ cộng tác tích cực với Hội Thánh, mang lại những kết quả lớn lao cho công việc Chúa.

Lễ bế giảng kết thúc lúc 11 giờ 20 cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ.

TTV. MS Nguyễn Ngọc Nhỏ

Bài trướcHậu Giang: Bồi Linh – Thông Công 7 Ban Lão Niên Tại Hội Thánh Tin Lành Đông Phú
Bài tiếp theoBồi Linh – Thông Công Trung Tráng Niên Tin Lành TP. Cần Thơ 2020