Bồi Linh, Thông Công Phụ Nữ Tin Lành Tỉnh Ninh Thuận

1881

HTTLVN.ORG – Nhân ngày Phụ nữ Tin Lành, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức chương trình Bồi Linh – Thông công Phụ nữ vào lúc 8g, ngày 08/03/2024 tại Chi Hội Gòn, thôn Gòn, xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của Mục sư Nguyễn Chí Tín – Trưởng Ban cùng quý Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh; Bà Mục sư Nguyễn Thế Hiển được mời làm diễn giả; cùng hơn 1.000 chị em phụ nữ từ các Hội Thánh trong tỉnh về tham dự.

Đây là chương trình được tổ chức hàng năm nhằm khích lệ tinh thần phục vụ Chúa của giới nữ, cũng là cơ hội để quý chị em được gặp gỡ, thông công, học hỏi nhau trong đức tin.


Quang cảnh chương trình bên trong nhà thờ


Quang cảnh chương trình bên ngoài nhà thờ


Bà Mục sư Nguyễn Chí Tín, Trưởng Ban Phụ nữ Tin Lành tỉnh Ninh Thuận, chào mừng


Mục sư Nguyễn Chí Tín, tuyên bố khai mạc và cầu nguyện khai lễ


Bà Mục sư Gollhow Mơnum Lanh Tin hướng dẫn chương trình

Qua hai chương trình, với chủ đề “Người nữ phục vụ”, Bà Mục sư Nguyễn Thế Hiển đã giúp cho quý chị em học hỏi tấm gương phục vụ Chúa của nữ Chấp sự Phê-bê, bà Đô-ca và Đê-bô-ra với 3 câu tóm lược lại để giúp quý chị em nhớ bài học của mình:

Phê-bê yêu Chúa – phục vụ Hội Thánh
Đô-ca yêu người – phục vụ tha nhân
Đê-bô-ra can đảm giải cứu dân tộc mình


Bà Mục sư Nguyễn Thế Hiển chia sẻ Lời ChúaCác Ban hát ca ngợi Chúa

Trong chương trình, quý chị em được bác sĩ K’sai Chămlia hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe. Những kiến thức này giúp quý chị em có thể chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình với ước mong ai nấy đều có được thân thể khỏe mạnh để phục vụ Chúa. Buổi chiều có tiết mục đố Kinh Thánh thật sôi nổi.


Bác sĩ K’sai Chămlia hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe

Dù thời tiết oi bức của những ngày đầu hè, nhưng với lòng yêu mến Chúa và quý trọng những giờ phút bồi linh, thông công phước hạnh nên quý chị em đã tham dự đầy đủ suốt hai chương trình.

Chương trình kết thúc lúc 16g cùng ngày. Mọi người ra về với lòng cảm tạ Chúa đã ban cho mình một ngày Bồi linh – Thông công thật vui thỏa, phước hạnh và nguyện Chúa ban cho mỗi người có sự nỗ lực, hết lòng phục vụ Chúa.

TTV. MS Nguyễn Văn Bảo

Bài trướcSóc Trăng: Bồi Linh Thông Công Phụ Nữ
Bài tiếp theoLâm Đồng: Hội Đồng Bồi Linh Ban Nữ Giới Nhân Ngày Phụ Nữ Tin Lành