Sóc Trăng: Bồi Linh Thông Công Phụ Nữ

3149

HTTLVN.ORG – Chương trình Bồi Linh Thông Công Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng năm 2024 được diễn ra vào ngày 09/03/2024 tại nhà thờ Tin Lành Chi Hội Đại Ngãi trong niềm vui và nhiều phước hạnh Chúa ban. Tham dự chương trình có Mục sư Dương Phước Hòa, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh; quý tôi tớ Chúa, cùng hơn 200 phụ nữ đến từ các Hội Thánh trong tỉnh. Diễn giả của chương trình là Bà Mục sư Nguyễn Công Nghĩa.


Nhà thờ Tin Lành Đại Ngãi


Quang cảnh chương trình

Với chủ đề “NGƯỜI XÂY TỔ ẤM”, nương trên Kinh Thánh Gia-cơ 3:13-18, Diễn giả đã giúp cho những người tham dự chương trình, đặc biệt là giới nữ, nhận ra thiên chức cao quý Chúa ban cho mình với vai trò là người vợ, người mẹ trong gia đình. Đặc biệt, sứ điệp Bồi linh còn trang bị cho người nữ Cơ Đốc những điều cần thiết để xây dựng mái ấm gia đình.


Bà Mục sư Nguyễn Tấn Phúc, Trưởng ban Điều hành Phụ nữ khu vực 13, tặng lẵng hoa chúc mừng


Bà Mục sư Nguyễn Công Nghĩa, diễn giả của chương trình

Chương trình đã đem lại sự khích lệ rất nhiều cho quý chị em phụ nữ, vì đây là cơ hội quý báu họ được học biết Lời Chúa, được nâng đỡ, thêm lên sự hiểu biết để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Ban Phụ nữ các Hội Thánh được cùng nhau hát ca ngợi Chúa, lắng nghe sứ điệp Bồi linh từ diễn giả, cùng tham dự các tiết mục sinh hoạt thông công, thảo luận, đố Kinh Thánh… Bên cạnh đó, họ còn được chia sẻ và gắn kết nhau hơn trong tình thân của các chị em cùng đức tin.


Các Ban Phụ nữ dự phần tôn vinh Chúa


Các tổ tham gia thuyết trình


MS Dương Phước Hoà, Trưởng BĐD TL tỉnh, đố Kinh Thánh

 
Hình lưu niệm

Chương trình được kết thúc lúc 16g cùng ngày, sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Ngọc Đờn. Các chị em chia tay ra về trong sự vui vẻ và thỏa lòng, hẹn gặp lại nhau trong những kỳ Bồi linh tiếp đến.

TTV. MS Nguyễn Cao Thắng

Bài trướcLâm Đồng: 1.250 Giáo Viên Được Tập Huấn Thánh Kinh Mùa Hè Năm 2024
Bài tiếp theoBồi Linh, Thông Công Phụ Nữ Tin Lành Tỉnh Ninh Thuận