Bồi Linh Thanh Thiếu Niên Tỉnh Bình Phước

1455

HTTLVN.ORG – Ngày 21/11/2022 đã diễn ra chương trình bồi linh thanh thiếu niên tỉnh Bình Phước tại nhà thờ Tin Lành Bù Đăng, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước với sự tham gia của gần 2000 bạn trẻ đến từ các Hội Thánh trong tỉnh. Diễn giả chương trình là Mục sư Lê Hoàng Phúc, Ủy viên TLH – Chuyên trách Ủy ban Thanh Thiếu Nhi TLH; Mục sư Đỗ Đăng Khoa, Trưởng Khối Thiếu niên. Tham dự chương trình còn có Mục sư Điểu Huynh, Ủy viên TLH – Mục vụ Tin Lành tỉnh Bình Phước; Mục sư Điểu Hiêng, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh.

Buổi sáng, Mục sư Lê Hoàng Phúc giảng Lời Chúa trong Lu-ca 2:41-52 với chủ đề ‘Noi Gương Chúa Giê-xu’, khích lệ thanh thiếu niên cần phải noi theo tấm gương của Chúa Giê-xu trong sự thờ phượng Chúa, học tập vâng lời và cả tinh thần chịu khổ.

Buổi chiều, Mục sư Đỗ Đăng Khoa chia sẻ chuyên đề về thực trạng thanh thiếu niên ngày nay thường thích sống ảo, trốn tránh trách nhiệm với gia đình và với Chúa, có xu hướng rời xa thế giới thực tại nên rất dễ tổn thương. Để giúp các em sống đúng mục đích đó của Chúa, Mục sư kêu gọi gia đình và Hội Thánh, nhất là các anh chị đặc trách quan tâm và dùng Lời Chúa khích lệ các em.

Mục sư Lê Hoàng Phúc kêu gọi các bạn trẻ cam kết sống noi theo gương Chúa và dâng đời sống tuổi trẻ cho Chúa để được Chúa sử dụng cách kết quả cho Ngài. Nhiều bạn trẻ đã đáp ứng lời kêu gọi.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Diễn giả, Mục sư Lê Hoàng Phúc

Diễn giả, Mục sư Đỗ Đăng Khoa

Mục sư Điểu Huynh và Mục sư Điểu Hiêng cầu nguyện cho chương trình

MSNC Điểu Nghĩa hướng dẫn chương trình buổi sáng; MSNC Điểu Tâm hướng dẫn chương trình buổi chiều

Các ban hát tôn vinh Chúa

Mục sư Điểu Mơ Luê chào mừng, Mục sư Điểu Hạnh tri ân

Tri ân và lưu niệm

TTV. MS Điểu Hạnh

Bài trướcBài giảng “BÌNH AN DƯỚI ĐẤT” – Mục sư Hanh – UV.TLH – HTTLVN
Bài tiếp theoUa Vajtswv Tsaug – 24/11/2022