Bồi Linh Ban Thanh Niên Tại Hội Thánh An Lạc Tây.

580

HTTLVN.ORG – Ban Thanh Niên An Lạc Tây, tổ chức kỳ bồi linh – thông công và sinh hoạt dã ngoại vào ngày 01-02/09/2014 thật vui vẻ và phước hạnh. Tham dự gồm có thanh niên An Hữu, An Phú và Tôn Thất Thuyết. Kỳ Bồi linh diễn ra qua 03 chương trình.

 

 

* Bồi linh: Lúc 19 giờ, ngày 01/09/2014

 

Mục sư Trần Hiếu Nghĩa, Quản nhiệm Hội Thánh cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa và có lời chào mừng toàn thể các ban tham dự. Tiếp đến, những bài Thánh ca được tôn vinh Chúa cách mạnh mẽ đầy sức sống của tuổi thanh xuân vang lên dâng cho Chúa.

 

Với chủ đề: Tươi Mới Trong Chúa, MSNC Nguyễn Tấn Lộ nhắc nhở thanh niên luôn giữ sự tươi mới của tuổi trẻ để góp phần trong sự thờ phượng và hầu việc Đức Chúa Trời. Đại diện Thanh niên An Phú cầu nguyện đáp ứng theo lời Chúa dạy.

 

Chương trình Bồi linh khép lại lúc 20 giờ 45 phút, sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Quản nhiệm. Trong thời gian này các Ban Thanh niên, làm quen nhau và chia ra nhóm nhỏ để sinh hoạt tạo mối thông công đến 23 giờ mới kết thúc và nghỉ ngơi.

 

 

* Sinh hoạt dã ngoại:

 

Lúc 07 giờ các thanh niên đã tập trung đầy đủ để ăn sáng và sau đó di chuyển qua cồn cát bằng phà cách nhà thờ An Lạc Tây khoảng 1,5km.

 

Đến nơi các bạn nhanh chóng chia tổ và bắt đầu vào sinh hoạt qua các trò chơi như: Đổ nước vào chai, Kéo co vòng tròn, ăn kem nhanh nhất,… hấp dẫn nhất là bắt cá lóc dưới mương vườn (thả 30 con cá lóc xuống mương nhóm nào bắt nhiều nhất sẽ thắng). Tiếp đến các bạn thanh niên di chuyển đến mương rộng, nơi đây bắt một chiếc cầu khó đi, từng nhóm đi ra cuối cầu lấy một vật rồi đi trở lại, nhóm nào lấy nhiều sẽ thắng.

 

Buổi sinh hoạt dã ngoại khép lại trong niềm vui, và tất cả các thanh niên tập trung nhanh chóng đến 12 giờ trưa đã có mặt đầy đủ tại nhà thờ.

 

 

* Sinh hoạt thông công tại nhà thờ:

 

Những bài hát mở đầu vang lên cách mạnh mẽ và rập ràng. Đại diện Thanh niên An Hữu cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. Tiếp đến các bạn ở từng ban đố Kinh Thánh với nhiều thể loại như: Ô chữ kiến thức, Trắc nghiệm, Video clip, hình,… Ngoài ra mỗi ban tôn vinh Chúa một bài hát thể loại đơn ca.

 

Buổi sinh hoạt Thông công kết thúc lúc 16 giờ. MS Trần Hiếu Nghĩa cầu nguyện cảm tạ Chúa đồng thời cầu nguyện đặc biệt xin Chúa ban phước cho các bạn thanh niên.

 

Xin quý tôi con Chúa thêm lời cầu nguyện cho các bạn trẻ để các bạn thật sự giữ được sự tươi mới trong nhà Chúa mà hết lòng phục vụ Ngài.

 

 

TTV. Trần Giám

 

 

Bài trướcBài thứ 244: Lo Lắng
Bài tiếp theoLễ Cảm Tạ Chúa Và Dâng Nhà Nguyện HTTL Thành Phố Quảng Ngãi.