Bình Thuận: Hội Thảo Truyền Giáo Khu Vực Bắc Bình Thuận

2124

HTTLVN.ORG – Nhằm triển khai công tác truyền giáo từ cuộc hội thảo do Ủy ban Truyền giáo Tổng Liên Hội (UB TG TLH) tổ chức từ 20-22/02/2023 cho nhân sự truyền giáo các tỉnh thành tại Tp. Đà lạt, Ban Truyền giáo tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội Thảo Truyền Giáo (HT TG) khu vực Bắc Bình Thuận vào lúc 8g30 ngày 30/05/2023 tại nhà thờ Sa Ra. Tham dự chương trình có 80 người, bao gồm quí Quản nhiệm, Đặc trách, Chấp sự và Nhân sự Truyền giáo tại 11 Chi Hội và Điểm Nhóm.

Quang cảnh chương trình

MS Lưu Thuận An dùng Lời Chúa trong Ma-thi-ơ 28:8-20 để chia sẻ với đề tài: Đừng Sợ, khích lệ tôi con Chúa tin cậy nơi Chúa, không sợ hãi trong công tác truyền giảng Tin Lành mà dạn dĩ cao rao tình yêu Chúa Giê-xu cho mọi người.

MS Đinh Thuận thuyết trình về công tác truyền giáo.

Mục sư nêu lên những số liệu truyền giáo, khích lệ tôi con Chúa thực hiện các chỉ tiêu mà UB TG TLH đưa ra, lập kế hoạch truyền giáo, tổ chức các loại hình truyền giảng, lập ban Chứng đạo – Chăm sóc để đi ra làm chứng nhân cho Chúa, mở thêm Điểm Nhóm mới. Sau đó, Mục sư tiếp tục hướng dẫn thảo luận những thuận lợi và khó khăn trong công tác truyền giáo tại Hội Thánh địa phương cùng đưa ra phương hướng để giải quyết.

Một số hình ảnh trong buổi thảo luận.

Buổi Hội thảo kết thúc lúc 12g cùng ngày trong sự kết ước của các Chi Hội và Điểm Nhóm, cậy ơn Chúa đẩy mạnh công tác truyền giáo tại địa phương mình đem lại kết quả cho Chúa trong những ngày sắp tới.

Đây là chương trình HT TG lần thứ 3 được tổ chức tại Bình Thuận. Lần 1, cho khu vực Nam Bình Thuận tại nhà thờ Tân Minh ngày 28/03/2023 với 70 người tham dự và lần 2 cho khu vực Tây Bình Thuận tại nhà thờ Võ Xu ngày 25/04/2023 với 65 người tham dự.

Hội thảo Truyền giáo khu vực Nam Bình Thuận tại nhà thờ Tân Minh

Hội thảo Truyền giáo khu vực Tây Bình Thuận tại nhà thờ Võ Xu

Cảm tạ Chúa, qua 3 chương trình Hội Thảo ở 3 khu vực, với hơn 200 người tham dự đã đem lại một sinh khí mới cho các Chi Hội và Điểm Nhóm để nỗ lực hơn nữa công tác truyền giáo, phát triển Hội Thánh, mở mang vương quốc Chúa trên đất, trước ngày Chúa trở lại.

TTV. MS Đinh Thuận

Bài trướcMnuih Aê Diê Ruah – 31/5/2023
Bài tiếp theoBản Tin Mục Vụ 94: “Trưởng Thành Thuộc Linh”